0913 840 746
Thứ tư, ngày 19 tháng 06 năm 2024
TÌM KIẾM
TIN MỚI Y HỌC
80% BỆNH NHÂN UNG THƯ VN ĐẾN BỆNH VIỆN Ở GIAI ĐOẠN CUỐI
Mỗi năm VN có 200 ngàn bệnh nhân ung thư mới, 70 ngàn người bệnh ung thư tử vong. Trong đó, đến 80% bệnh nhân ung thư ở VN đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Việt Nam có 160.000 ca ung thư/năm: Vì sao ăn bẩn, độc
Mỗi năm Việt Nam có từ 130 nghìn đến 160 nghìn trường hợp mắc mới, trong đó có khoảng 85 nghìn đến 115 nghìn người tử vong do căn bệnh này.
Công bố danh sách “làng ung thư”
Theo dự án Điều tra, tìm kiếm nguồn nước hợp vệ sinh phục vụ cấp nước sinh hoạt cho một số làng ung thư của VN, các nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tại 37 làng ung thư đều ô nhiễm nặng.
Triclosan trong kem đánh răng Colgate: vạch trần hàm lượng nguy hiểm sức khỏe
Từ sau khi Triclosan được nhiều nghiên cứu khoa học công bố là làm tăng nguy cơ ung thư, nhiều hãng sản xuất hóa mỹ phẩm đã loại bỏ nó trong thành phần sản phẩm. Chất này bị cấm ở nhiều nước Âu Mỹ. Tại Việt Nam, Triclosan cũng không còn được sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng, trừ Colgate. Đáp lại mối lo ngại của người tiêu dùng, Bộ Y tế cho biết Triclosan được phép sử dụng nếu hàm lượng không vượt ngưỡng 0,3%.
Cung cấp thuốc kém chất lượng, công ty dược của Mỹ bị rút giấy phép
Ngoài việc bị rút giấy phép hoạt động, Công ty Ronbinson Pharma, Inc (Mỹ) phải nộp phạt 80 triệu đồng vì sản xuất thuốc kém chất lượng, trong đó có nhiều lô glucosamine
HOANG MANG VỚI VỎ THUỐC-GELATINE
Gelatin có trong mô liên kết, xương, da của động vật và là sản phẩm được sản xuất từ da heo, da bò. Từ da heo, bò, collagen được thủy phân hóa một phần để biến thành gelatin. Như vậy để bào chế thuốc là viên nang phải có vỏ nang được chế tạo từ nguyên liệu là gelatin. Và gelatin dùng trong ngành dược sản xuất thuốc phải là gelatin dược dụng.
Kem đánh răng nào ở VN có chất gây ung thư triclosan?
Khảo sát của Kiến Thức về các sản phẩm kem đánh răng hiện nay: đều ghi rõ thành phần, không ghi hàm lượng. Câu hỏi đặt ra: chất triclosan gây ung thư chiếm tỉ lệ bao nhiêu?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

0913 840 746

GĐ : NGUYỄN CÔNG KHUÔNG

[email protected]

TƯ VẤN TRAO ĐỔI

Phuongtd Thao

TƯ VẤN - HỖ TRỢ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
10691
Đang online: 4
Truy cập hôm nay: 2
Truy cập hôm qua: 18
Truy cập trung bình: 10691
Tổng số truy cập: 10691
Your IP : 100.28.132.102
Bệnh Gút

CÁCH KHÁM VÀ CHỮA BỆNH CỦA ĐÔNG VÀ TÂY Y

14-12-2015
Căn cứ vào tự nhiên học, sinh học, vật lý học và hóa học ta thấy: Quan điểm của Y học cổ truyền Phương Tây, Y học cổ truyền Phương Đông và Y học hiện đại là chưa đúng lắm mà Y học cổ Tây Tạng coi thức ăn là quan trọng là đúng hơn vì: có tinh chất trong thức ăn mới có máu, có máu mới có tế bào, có tế bào mới có lục phủ ngũ tạng. Thức ăn của con người là thực vật không độc – thực vật không độc chính là thảo dược thượng phẩm. Thế nhưng ch...

TÂY Y KHÔNG CHỮA ĐƯỢC BỆNH GÚT

14-12-2015
Người ta cho rằng Gut là căn bệnh của người giàu, nhưng thực tế người nghèo cũng bị bệnh Gut. Nghiên cứu kỹ các tài liệu trong và ngoài nước về bệnh gút ta thấy các chuyên gia gút không thống nhất với nhau về nguyên nhân gây bệnh, ông nói gà, bà nói vịt do đó không có thuốc chữa, không có cách chữa khiến người bệnh lâm vào cảnh tiền mất, tật mang khi rơi vào tay bác sỹ.

CHỮA GUT BẰNG NƯỚC ÉP THẢO DƯỢC

14-12-2015
Sinh học là nền tảng, là cơ sở của y học, trước tiên ta hãy dùng kiến thức Sinh học cơ bản ( Biology ) để xem có đúng là trong cơ thể người bình thường có a cid uric không ? và nó sinh ra từ đâu ? và nếu có thì trị nó như thế nào ?
Thiết kế website chất lượng cao NAM VIỆT IT