0913 840 746
Thứ tư, ngày 29 tháng 05 năm 2024
TÌM KIẾM
TIN MỚI Y HỌC
80% BỆNH NHÂN UNG THƯ VN ĐẾN BỆNH VIỆN Ở GIAI ĐOẠN CUỐI
Mỗi năm VN có 200 ngàn bệnh nhân ung thư mới, 70 ngàn người bệnh ung thư tử vong. Trong đó, đến 80% bệnh nhân ung thư ở VN đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Việt Nam có 160.000 ca ung thư/năm: Vì sao ăn bẩn, độc
Mỗi năm Việt Nam có từ 130 nghìn đến 160 nghìn trường hợp mắc mới, trong đó có khoảng 85 nghìn đến 115 nghìn người tử vong do căn bệnh này.
Công bố danh sách “làng ung thư”
Theo dự án Điều tra, tìm kiếm nguồn nước hợp vệ sinh phục vụ cấp nước sinh hoạt cho một số làng ung thư của VN, các nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tại 37 làng ung thư đều ô nhiễm nặng.
Triclosan trong kem đánh răng Colgate: vạch trần hàm lượng nguy hiểm sức khỏe
Từ sau khi Triclosan được nhiều nghiên cứu khoa học công bố là làm tăng nguy cơ ung thư, nhiều hãng sản xuất hóa mỹ phẩm đã loại bỏ nó trong thành phần sản phẩm. Chất này bị cấm ở nhiều nước Âu Mỹ. Tại Việt Nam, Triclosan cũng không còn được sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng, trừ Colgate. Đáp lại mối lo ngại của người tiêu dùng, Bộ Y tế cho biết Triclosan được phép sử dụng nếu hàm lượng không vượt ngưỡng 0,3%.
Cung cấp thuốc kém chất lượng, công ty dược của Mỹ bị rút giấy phép
Ngoài việc bị rút giấy phép hoạt động, Công ty Ronbinson Pharma, Inc (Mỹ) phải nộp phạt 80 triệu đồng vì sản xuất thuốc kém chất lượng, trong đó có nhiều lô glucosamine
HOANG MANG VỚI VỎ THUỐC-GELATINE
Gelatin có trong mô liên kết, xương, da của động vật và là sản phẩm được sản xuất từ da heo, da bò. Từ da heo, bò, collagen được thủy phân hóa một phần để biến thành gelatin. Như vậy để bào chế thuốc là viên nang phải có vỏ nang được chế tạo từ nguyên liệu là gelatin. Và gelatin dùng trong ngành dược sản xuất thuốc phải là gelatin dược dụng.
Kem đánh răng nào ở VN có chất gây ung thư triclosan?
Khảo sát của Kiến Thức về các sản phẩm kem đánh răng hiện nay: đều ghi rõ thành phần, không ghi hàm lượng. Câu hỏi đặt ra: chất triclosan gây ung thư chiếm tỉ lệ bao nhiêu?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

0913 840 746

GĐ : NGUYỄN CÔNG KHUÔNG

[email protected]

TƯ VẤN TRAO ĐỔI

Phuongtd Thao

TƯ VẤN - HỖ TRỢ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
8557
Đang online: 8
Truy cập hôm nay: 279
Truy cập hôm qua: 26
Truy cập trung bình: 8557
Tổng số truy cập: 8557
Your IP : 3.230.154.90
Thảo dược chữa bệnh

Chữa nhiễm độc bằng nước thảo dược

 

Nhiễm độc là nhiễm những hóa chất gây ra những phản ứng hóa học làm rối loạn tức thì gây chết người tùy liều lượng và khả năng chống đỡ của cơ thể.Nhiễm độc có thể qua đường miệng, đường da, đường thở.  

 

 Muốn chữa nhiễm độc thì phải dùng một hóa chất khác làm vô hiệu hóa chất độc đó, đồng thời khôi phục sự hoạt động như hô hấp, tuần hoàn … điều này tây Y chịu vì có hàng chục ngàn hoa chất khác nhau nên bác sỹ không thể xác định được chất độc đó là gì, chất nào có thể vô hiệu hóa được chất độc đó, chất vô hiệu hóa đó có độc không, khi vào cơ thể nó có phản ứng với chất độc hay phản ứng với các chất trong cơ thể để gây ra chất độc hơn không.

 

Do vậy, tây y chỉ có cách duy nhất là loại bỏ chất độc khỏi cơ thể bằng cách: Gây nôn, rửa ruột, tẩy ruột, hút chất độc. Điều đáng lưu ý là các biện pháp này không thể cứu được nạn nhân vì khi chất độc vào cơ thể nó sẽ theo máu đi khắp cơ thể nên khó cứu chữa.
 

Vậy thì khi bị nhiễm độc ta phải làm thế nào ?

 

Có lẽ ai cũng biết, người ta giết sâu bọ bằng cách phun thuốc trừ sâu vào cây, sâu bọ chết,, cây không chết, trâu ăn cây trâu chết. Điều đó chứng tỏ rằng, tế bào cây có khả năng chống lại chất độc rất nhanh và hiệu quả.

 

Vậy thì ta tận dụng đặc tính này để chữa cho người bị nhiễm độc.

 

Khi bị nhiễm độc, phải uống 1 chai Gừng, sau đó 10 pút cho uống 1 chai Bồ công anh, sau 20 phút cho uống tiếp 1 chai cải củ. Chất độc trong cơ thể sẽ bị trung hòa hoặc phân hủy, và thải ra ngoài bằng đường tiết liệu hoặc tiêu hóa,người bệnh sẽ hồi tỉnh. Chính dưỡng chất trong thảo dược cũng là dinh dưỡng phục hồi cơ thể sau nhiễm độc.

Các bài viết liên quan
Thiết kế website chất lượng cao NAM VIỆT IT