0913 840 746
Thứ tư, ngày 29 tháng 05 năm 2024
TÌM KIẾM
TIN MỚI Y HỌC
80% BỆNH NHÂN UNG THƯ VN ĐẾN BỆNH VIỆN Ở GIAI ĐOẠN CUỐI
Mỗi năm VN có 200 ngàn bệnh nhân ung thư mới, 70 ngàn người bệnh ung thư tử vong. Trong đó, đến 80% bệnh nhân ung thư ở VN đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Việt Nam có 160.000 ca ung thư/năm: Vì sao ăn bẩn, độc
Mỗi năm Việt Nam có từ 130 nghìn đến 160 nghìn trường hợp mắc mới, trong đó có khoảng 85 nghìn đến 115 nghìn người tử vong do căn bệnh này.
Công bố danh sách “làng ung thư”
Theo dự án Điều tra, tìm kiếm nguồn nước hợp vệ sinh phục vụ cấp nước sinh hoạt cho một số làng ung thư của VN, các nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tại 37 làng ung thư đều ô nhiễm nặng.
Triclosan trong kem đánh răng Colgate: vạch trần hàm lượng nguy hiểm sức khỏe
Từ sau khi Triclosan được nhiều nghiên cứu khoa học công bố là làm tăng nguy cơ ung thư, nhiều hãng sản xuất hóa mỹ phẩm đã loại bỏ nó trong thành phần sản phẩm. Chất này bị cấm ở nhiều nước Âu Mỹ. Tại Việt Nam, Triclosan cũng không còn được sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng, trừ Colgate. Đáp lại mối lo ngại của người tiêu dùng, Bộ Y tế cho biết Triclosan được phép sử dụng nếu hàm lượng không vượt ngưỡng 0,3%.
Cung cấp thuốc kém chất lượng, công ty dược của Mỹ bị rút giấy phép
Ngoài việc bị rút giấy phép hoạt động, Công ty Ronbinson Pharma, Inc (Mỹ) phải nộp phạt 80 triệu đồng vì sản xuất thuốc kém chất lượng, trong đó có nhiều lô glucosamine
HOANG MANG VỚI VỎ THUỐC-GELATINE
Gelatin có trong mô liên kết, xương, da của động vật và là sản phẩm được sản xuất từ da heo, da bò. Từ da heo, bò, collagen được thủy phân hóa một phần để biến thành gelatin. Như vậy để bào chế thuốc là viên nang phải có vỏ nang được chế tạo từ nguyên liệu là gelatin. Và gelatin dùng trong ngành dược sản xuất thuốc phải là gelatin dược dụng.
Kem đánh răng nào ở VN có chất gây ung thư triclosan?
Khảo sát của Kiến Thức về các sản phẩm kem đánh răng hiện nay: đều ghi rõ thành phần, không ghi hàm lượng. Câu hỏi đặt ra: chất triclosan gây ung thư chiếm tỉ lệ bao nhiêu?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

0913 840 746

GĐ : NGUYỄN CÔNG KHUÔNG

[email protected]

TƯ VẤN TRAO ĐỔI

Phuongtd Thao

TƯ VẤN - HỖ TRỢ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
8527
Đang online: 2
Truy cập hôm nay: 249
Truy cập hôm qua: 26
Truy cập trung bình: 8527
Tổng số truy cập: 8527
Your IP : 3.230.154.90
Thảo dược chữa bệnh

Chữa bệnh xương khớp bằng thảo dược

 CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP BẰNG THẢO DƯỢC

 

Với các bệnh như Ung thư, Tiểu đường, … tôi có nêu 2 phần: một là nhận định và cách chữa trị của Tây Y, hai là nói về cách chữa bằng thảo dược. Từ các bệnh xương khớp trở đi tôi chỉ nói qua về phần này để bạn đọc hình dung được tên bệnh mà bác sỹ tây y giải thích khi đi khám. Thực ra các bác sỹ chỉ giải thích lòng vòng rồi đưa một vài tình tiết có vẻ “ Khoa học “ để câu tin – mồi cho người bệnh tin mà thôi.

 

Bệnh xương khớp là những bất thường của xương và khớp, các bác sỹ Tây y cho rằng có tới 4 loại bệnh xương khớp như: Vôi hóa khớp, Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp, viêm khớp, còi xương, rồi giải thích vòng vo rất nhiều thứ. Thực ra mọi nguyên nhân dẫn đến các bệnh trên chỉ là do thiếu những chất cần cho sự phát triển bình thường của hệ miễn dịch và xương khớp mà thôi.

 

1. Với các bệnh còi xương, vôi hóa bạn chỉ cần uống mỗi ngày 1 chai nước Bồ công anh, 1 chai Cải củ, và 1 chai Gừng trong thời gian 2 tháng là khỏi.
2. Với các bệnh viêm khớp thì uống như trên nhưng phải uống thêm mỗi ngày 1 chai Riềng núi để kết hợp xử lý viêm, thời gian khỏi bệnh cũng chỉ 2 tháng.
Các bài viết liên quan
Thiết kế website chất lượng cao NAM VIỆT IT