0913 840 746
Thứ tư, ngày 04 tháng 10 năm 2023
TÌM KIẾM
TIN MỚI Y HỌC
80% BỆNH NHÂN UNG THƯ VN ĐẾN BỆNH VIỆN Ở GIAI ĐOẠN CUỐI
Mỗi năm VN có 200 ngàn bệnh nhân ung thư mới, 70 ngàn người bệnh ung thư tử vong. Trong đó, đến 80% bệnh nhân ung thư ở VN đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Việt Nam có 160.000 ca ung thư/năm: Vì sao ăn bẩn, độc
Mỗi năm Việt Nam có từ 130 nghìn đến 160 nghìn trường hợp mắc mới, trong đó có khoảng 85 nghìn đến 115 nghìn người tử vong do căn bệnh này.
Công bố danh sách “làng ung thư”
Theo dự án Điều tra, tìm kiếm nguồn nước hợp vệ sinh phục vụ cấp nước sinh hoạt cho một số làng ung thư của VN, các nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tại 37 làng ung thư đều ô nhiễm nặng.
Triclosan trong kem đánh răng Colgate: vạch trần hàm lượng nguy hiểm sức khỏe
Từ sau khi Triclosan được nhiều nghiên cứu khoa học công bố là làm tăng nguy cơ ung thư, nhiều hãng sản xuất hóa mỹ phẩm đã loại bỏ nó trong thành phần sản phẩm. Chất này bị cấm ở nhiều nước Âu Mỹ. Tại Việt Nam, Triclosan cũng không còn được sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng, trừ Colgate. Đáp lại mối lo ngại của người tiêu dùng, Bộ Y tế cho biết Triclosan được phép sử dụng nếu hàm lượng không vượt ngưỡng 0,3%.
Cung cấp thuốc kém chất lượng, công ty dược của Mỹ bị rút giấy phép
Ngoài việc bị rút giấy phép hoạt động, Công ty Ronbinson Pharma, Inc (Mỹ) phải nộp phạt 80 triệu đồng vì sản xuất thuốc kém chất lượng, trong đó có nhiều lô glucosamine
HOANG MANG VỚI VỎ THUỐC-GELATINE
Gelatin có trong mô liên kết, xương, da của động vật và là sản phẩm được sản xuất từ da heo, da bò. Từ da heo, bò, collagen được thủy phân hóa một phần để biến thành gelatin. Như vậy để bào chế thuốc là viên nang phải có vỏ nang được chế tạo từ nguyên liệu là gelatin. Và gelatin dùng trong ngành dược sản xuất thuốc phải là gelatin dược dụng.
Kem đánh răng nào ở VN có chất gây ung thư triclosan?
Khảo sát của Kiến Thức về các sản phẩm kem đánh răng hiện nay: đều ghi rõ thành phần, không ghi hàm lượng. Câu hỏi đặt ra: chất triclosan gây ung thư chiếm tỉ lệ bao nhiêu?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

0913 840 746

GĐ : NGUYỄN CÔNG KHUÔNG

[email protected]

TƯ VẤN TRAO ĐỔI

Phuongtd Thao

TƯ VẤN - HỖ TRỢ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
902
Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 18
Truy cập hôm qua: 21
Truy cập trung bình: 902
Tổng số truy cập: 902
Your IP : 44.200.101.84
Giải Phẩu

Giới thiệu Web

 

 

LỜI DẪN

Sức khỏe và tuổi thọ là thứ quý nhất của mỗi người, không ai cho mình và cũng chẳng ai bán cho mình, các nhà khoa học, thầy thuốc và bác sỹ cũng chết trẻ và không chữa được bệnh cho chính ông ta thì không thể phó thác tấm thân quý ngàn vàng khôn chuộc của mình cho bác sỹ, chính vì vậy mà tôi phải nghiên cứu y học để tự bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho mình và gia đình. Thuận theo quy luật của tự nhiên thì sống mà trái với quy luật của tự nhiên thì chết. Nghiên cứu là xem xét, tôi xem và xét ( chứ không học thuộc và làm theo ) kiến thức sinh học, hóa học, vật lý, Y học cổ truyền của các nước trên thế giới và Y học hiện đại tôi thấy việc chữa bệnh bằng hóa chất, bằng mổ, xẻ, chiếu, chụp, cắt xén, nối ghép các bộ phận của cơ thể là trái tự nhiên do đó những người được chữa bệnh theo cách này đều có sức khỏe kém và tuổi thọ không cao. Thực tế không có Thánh Thần nào, không có bác học cao siêu nào, không có thần dược nào giúp con người sống khỏe, sống lâu  ngoài các loại Thảo dược, vì chính các hợp chất sinh học trong thảo dược là nguyên liệu tạo thành các chất, các tế bào trong cơ thể động vật nói chung và con người nói riêng, chính các hợp chất sinh học trong thảo dược giúp động vật và con người chống lại mọi loại bệnh tật.

 

     Từ hơn 1000 cây thuốc mà các dân tộc trên thế giới sử dụng để chữa bệnh, tôi đã chọn được một số cây tốt nhất, không độc, có nhiều tác dụng phòng chữa bệnh để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình rất hiệu quả, một số người bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch sử dụng đã khỏi bệnh.

 

    Sức khỏe không chỉ là vốn quý của mỗi người mà còn là nguồn nhân lực phát triển đất nước, hơn nữa nếu mọi người đều khỏe mạnh thì đất nước mới giầu có, tôi và gia đình mới giầu có và hạnh phúc. Cổ nhân đã dạy: “ Biết mà không nói là bất nhân, nói mà không nói hết là bất nghĩa “, vì vậy tôi muốn đem kiến thức và kinh nghiệm về y học của mình phục vụ công đồng. Trong trang Web này tôi đưa lên khá đầy đủ kiến thức y học cổ, kim, Đông Tây để các nhà khoa học, và mọi người tham khảo và kiểm chứng cách chữa bệnh bằng thảo dược mà tôi đưa ra.

 

    Khẳng định rằng: Không có bất kỳ con vật nào, một nhà khoa học vĩ đại nào sống được nếu như không trực tiếp hoặc dán tiếp ăn thảo dược hàng ngày (thảo dược không độc là thức ăn của con người). Trước đây con người sử dụng cây cỏ làm thức ăn và chữa bệnh, thế nhưng đến năm 1520,các Khoa học gia và các bác sỹ phương tây lại nghĩ ra cách dùng hóa chất để chữa bệnh làm cho sức khỏe và tuổi thọ của chính bác sỹ suy giảm đồng thời gây tai biến và làm cho người bệnh tử vong. Sau một thời gian dài sử dụng hóa chất chữa bệnh, người dân Phương Tây đã đúc kết thành những câu ngạn ngữ như sau: “Thuốc men còn tệ hại hơn bệnh tật “ và “ Đằng sau mỗi bác sỹ là một bãi tha ma “ và “ Thầy thuốc khổ vì không biết bệnh, người bệnh khổ vì không biết thuốc”. Đầu thế kỷ 19, trước khi chết dưới tay các bác sỹ, Napoleon Hoàng đế nước Pháp nói rằng: “ Hóa chất là mánh khóe của y khoa, còn y khoa là khoa họ của những kẻ giết người “ ( mánh khóe là sự lừa dối một cách khéo léo).

 

Thực tiễn cho thấy bác sỹ Tây y không chỉ có sức khỏe kém, tuổi thọ thấp mà còn gây tai họa cho người bệnh.

 

-  Trước công nguyên, Thầy thuốc thảo dược Hipocrate sống được 83 tuổi (460 – 377 ) thế mà 2000 năm sau,  ông bác sỹ Paracelse người Đức phát minh ra hóa chất chữa bệnh chỉ sống được 44 tuổi ( 1493 – 1541 ), Ông bác sỹ người Đức Paul Ehrlich người phát minh ra môn hóa học liệu pháp cũng  chỉ sống được có 61 tuổi (1854-1915), Ông bác sỹ người Anh William Smellie nghĩ ra trò phẫu thuật cũng chỉ sống được có 66 tuổi ( 1697-1763 ).

 

 

-  Nước ta có 6 giáo sư bác sỹ Bộ trưởng Bộ Y tế đã qua đời (trừ 2 Bộ trưởng chết do tai nạn và chưa rõ nguyên nhân)thì có tới 3 Bộ trưởng chết vì bệnh trong lúc đương chức ở độ tuổi 55, 59, 67 và hai Bộ trưởng chết vì bệnh ở độ tuổi 71 và 79. Trong khi đó Bộ trưởng - Bác sỹ đông y Nguyễn Văn Hưởng lại thọ đến 93 tuổi, trong khi đó tuổi thọ trung bình của người dân việt nam là 71.

-  Bác sỹ Mỹ là những người rất giỏi về khám chữa bệnh vậy mà tuổi thọ trung bình của bác sỹ chỉ có 58 còn tuổi thọ của dân thường là 75,5 -  lệch nhau 17,5 năm ( theo thống kê của tiến sỹ Y khoa JoelD. Wallach).

-    Ở Mỹ, nơi có nền y học tiên tiến nhất thế giới, vậy mà tỷ lệ sai sót Y khoa là 8%, mỗi các bác sỹ gây ra 40 000 vụ tai biến y khoa, mỗi năm các bác sỹ làm hơn 100 000 người chết.

- Tổng thống mỹ là những người được các giáo sư y khoa giỏi nhất hành tinh chăm sóc y tế một cách tinh vi nhất vậy mà trong số 34 tổng thống qua đời ( trừ những Tổng thống bị ám sát ) thì có tới 15 vị thọ từ 53 – 68, 7 vị chết vì bệnh khi còn đương chức, còn tổng thống Frangklin D. Roosevelt là người lắm bệnh nhất và chết khi còn đương chức ở tuổi 68.

-  Tổng thống đầy quyền lực của Venezula – Hugo Chavez mới 59 tuổi bị ung thư, các bác sỹ đầy tài năng của Venezula và Cu Ba không chữa được.

 -  Các tỷ phú đô la trên thế giới là những người thừa tiền mua thuốc tiên ( nếu có ) , thừa tiền thuê thần y ( nếu có ) giúp họ sống khỏe, sống lâu, vậy mà tuổi thọ trung bình của họ chỉ có 63 tuổi - trong khi đó tuổi thọ trung bình của nông dân nghèo Việt Nam là 71.

-   Vua nhạc Pop Michael Joseph Jackson nổi tiếng trên thế giới đã bị bác sỹ riêng ngộ sát bằng thuốc giảm đau gây mê Propofol.

-  Tại Việt Nam, Sức khỏe và tuổi thọ của các bác sỹ Tây y là Bộ trưởng Bộ Y tế cũng kém, phần lớn là chết do bệnh khi còn đương chức, trong số 6 Bộ trưởng qua đời có tới 3 vị chết do bệnh khi đương chức ở tuổi 55,59,67 và 2 vị chết do bệnh ở tuổi 71 và 79, chỉ có 1 bác sỹ Đông y làm Bộ trưởng là khỏe mạnh và sống lấu đến 93 tuổi là bác sỹ Nguyễn Văn Hưởng.

- Giáo sư bác sỹ Tôn Thất Bách là chuyên gia đầu ngành về Tim mạch của Việt nam và thế giới, là Viện sỹ hàn lâm ngoại khoa của nước Pháp và Mỹ, là Hiệu trường Đại học Y khoa kiêm giám đốc Bệnh viện Việt Đức mà bị chết do bệnh tim mạch tuổi 58.

   Ngày 1-4 năm 2014, trả lời chất vấn của UBTV Quốc Hội, Giáo sư Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định: “Tai biến y khoa là một thực tế không thể tránh khỏi. Ngay cả như Mỹ cũng xảy ra rất nhiều. Do đó bệnh nhân khi đi khám, chữa bệnh có thể khỏi bệnh, có thể có biến chứng, có thể có y chứng và cũng có thể bị tử vong. Còn chữa bệnh là còn tai biến y khoa”

    Thật lạ, ngay tại các nước có nền Y học hiện đại bậc nhất thế giới mà từ ông Vua anh minh đến người dân thường đều công nhận Y khoa là khoa học của những kẻ giết người, vậy mà ngành y tế nước ta vẫn sử dụng cái khoa học giết người đó để giết dân ta. Thật lạ, từ các bác sỹ đầy tài năng, bằng cấp đầy mình tới vị Tổng thống đầy quyền lực mà không giữ được sức khỏe cho mình, còn chết non vì bệnh, vậy mà các nhà khoa học, các doanh nhân và người dân nước ta vẫn tin vào Y học hiện đại.  

   Có một anh thợ kính nói với tôi rằng: Em thấy vô lý quá, dân ở các nước phương tây họ rất nhiều tiền, nếu thuốc của các hãng dược nước họ tốt thật thì họ chỉ cần bán cho dân nước họ là cũng kiếm được rất rất nhiều tiền rồi việc gì họ phải mang thuốc sang nước ta và các nước nghèo để bán ?

 Chí sỹ Nguyễn Trường Tộ dạy rắng: “ Biết mà không nói là bất nhân, nói mà không nói hết là bất nghĩa”, vì biết rõ sự nguy hiểm của các loại hóa chất chữa bệnh – thuốc tân dược và các phương pháp khám và chữa bệnh, biết rõ cách giết người một cách tinh vi của Y học hiện đại nên tôi đã lập đế án giảm quá tải bệnh viện mang tên: “ Mỗi người dân là một bác sỹ “ gửi Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, hy vọng đem hiểu biết của mình phổ biến rộng rãi để mọi người tự phòng chống bệnh.

    Nếu mỗi người dân biết cách tự phòng chống bệnh cho mình bằng cây cỏ quanh nhà thì sẽ không ai đến bệnh viện, và bệnh viện sẽ không tải. Ngược lại, một đất nước có nhiều người bệnh, nhiều bệnh viện, nhiều giường bệnh thì đó là một đất nước bệnh hoạn, một quốc gia nhà thương và các bác sỹ sẽ mắc bệnh, sẽ chết non vì làm việc quá sức, đáng sợ hơn là do làm việc quá sức mà các bác sỹ sẽ mắc bệnh tâm thần dẫn đến giết người bệnh một cách vô tư.                                                      

      Mặc dù đề án của tôi được các chuyên gia của Bộ Y tế đánh giá cao nhưng có lẽ do sợ thực hiện đề án của tôi thì dân ta không ai bị bệnh, nước ta sẽ giàu mạnh còn các bác sỹ thì thất nghiệp nên Bộ Y tế đã ghi nhận những ý kiến  trong đề án của tôi để xây dựng đề án “ Giảm quá tải bệnh viện giai đoạn 2012 – 2020 “ của Bộ Y tế, đồng thời tiếp tục nghiên cứu ý kiến trong đề án của tôi để thực hiện đề án của Bộ. (xin xem văn bản trả lời của Tiến sỹ Trần Quý Tường – cục phó Cục quản lý khám, chữa bệnh – Bộ Y tế).

        Trong khi chờ đủ điều kiện thực hiện đề án giúp cho mỗi người dân là một bác sỹ để bảo vệ sức khỏe cho mình, tôi sẽ dùng trang web này cố nêu cách phòng và chống một số bệnh khó nhất mà bác sỹ Tây y đang bế tắc.  Đồng thời tôi cũng chọn được những thảo dược tốt nhất, có nhiều công dụng nhất để ép thành nước uống phòng chống bệnh, những thảo dược đã được người dân nhiều nước trên thế giới dùng chữa nhiều loại bệnh từ cảm cúm đến ung thư, bạn đọc có thể tự tìm để dùng, nếu không tìm được thì mua sản phẩm của tôi.

     Xin khẳng định rằng.

1.     Sử dụng thảo dược chữa khỏi các loại bệnh từ cảm cúm đến ung thư.

2.    Cơ chế chữa bệnh của thảo dược là:

-      Cung cấp dinh dưỡng để phục hồi tế bào và mô của các cơ quan bị thương tổn, đồng thời giúp tế bào phân chia ra tế bào mới khỏe mạnh, và củng cố hệ miễn dịch.

-      Cung cấp cho cơ thể những dược chất và kháng thể thực vật có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và phân hủy chất độc nhiễm vào cơ thể.

3.   Thời gian khỏi bệnh phụ thuộc vào số tế bào của cơ thể bị tổn thương và thời gian phục hồi tế bào tổn thương và thời gian sinh sản đủ số tế bào mới theo định mức của cơ thể.

-    Với bệnh cấp tính như mới nhiễm độc, cảm cúm tức là số tế bào bị tổn thương ít thì thờì gian khỏi bệnh từ 5 phút đến 10 ngày.

-    Với bệnh mãn tính, tức là thời gian bị bệnh đã lâu, số tế bào bị tổn thương nhiều như tiểu đường, ung thư, gút thì thời gian khỏi bệnh tối thiểu từ 6 tháng đến 10 tháng.

4.   Quý vị có thể xem cấu tạo các bộ phận của cơ thể trong mục giải phẫu, cách chữa bệnh của Y học cổ truyền trong mục Y HỌC CỔ, công dụng của thảo dược trong mục THẢO DƯỢC.

5.   Cách chữa các loại bệnh bằng nước thảo dược dược viết tại mục THẢO DƯỢC CHỮA BỆNH, quý vị sẽ tham khảo cụ thể, tại đây có nêu cách chữa của Tây y, của Y học cổ truyền và cách chữa bằng nước ép thảo dược để quý vị so sánh.

 

6.   Mọi thắc mắc, bạn đọc xin liên hệ trực tiếp đến số máy: 0913 840 746 hoặc viết vào phần bình luận cuối mỗi bài hoặc gửi qua Email:  [email protected]   

Các bài viết liên quan
Thiết kế website chất lượng cao NAM VIỆT IT