0913 840 746
Thứ tư, ngày 29 tháng 05 năm 2024
TÌM KIẾM
TIN MỚI Y HỌC
80% BỆNH NHÂN UNG THƯ VN ĐẾN BỆNH VIỆN Ở GIAI ĐOẠN CUỐI
Mỗi năm VN có 200 ngàn bệnh nhân ung thư mới, 70 ngàn người bệnh ung thư tử vong. Trong đó, đến 80% bệnh nhân ung thư ở VN đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Việt Nam có 160.000 ca ung thư/năm: Vì sao ăn bẩn, độc
Mỗi năm Việt Nam có từ 130 nghìn đến 160 nghìn trường hợp mắc mới, trong đó có khoảng 85 nghìn đến 115 nghìn người tử vong do căn bệnh này.
Công bố danh sách “làng ung thư”
Theo dự án Điều tra, tìm kiếm nguồn nước hợp vệ sinh phục vụ cấp nước sinh hoạt cho một số làng ung thư của VN, các nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tại 37 làng ung thư đều ô nhiễm nặng.
Triclosan trong kem đánh răng Colgate: vạch trần hàm lượng nguy hiểm sức khỏe
Từ sau khi Triclosan được nhiều nghiên cứu khoa học công bố là làm tăng nguy cơ ung thư, nhiều hãng sản xuất hóa mỹ phẩm đã loại bỏ nó trong thành phần sản phẩm. Chất này bị cấm ở nhiều nước Âu Mỹ. Tại Việt Nam, Triclosan cũng không còn được sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng, trừ Colgate. Đáp lại mối lo ngại của người tiêu dùng, Bộ Y tế cho biết Triclosan được phép sử dụng nếu hàm lượng không vượt ngưỡng 0,3%.
Cung cấp thuốc kém chất lượng, công ty dược của Mỹ bị rút giấy phép
Ngoài việc bị rút giấy phép hoạt động, Công ty Ronbinson Pharma, Inc (Mỹ) phải nộp phạt 80 triệu đồng vì sản xuất thuốc kém chất lượng, trong đó có nhiều lô glucosamine
HOANG MANG VỚI VỎ THUỐC-GELATINE
Gelatin có trong mô liên kết, xương, da của động vật và là sản phẩm được sản xuất từ da heo, da bò. Từ da heo, bò, collagen được thủy phân hóa một phần để biến thành gelatin. Như vậy để bào chế thuốc là viên nang phải có vỏ nang được chế tạo từ nguyên liệu là gelatin. Và gelatin dùng trong ngành dược sản xuất thuốc phải là gelatin dược dụng.
Kem đánh răng nào ở VN có chất gây ung thư triclosan?
Khảo sát của Kiến Thức về các sản phẩm kem đánh răng hiện nay: đều ghi rõ thành phần, không ghi hàm lượng. Câu hỏi đặt ra: chất triclosan gây ung thư chiếm tỉ lệ bao nhiêu?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

0913 840 746

GĐ : NGUYỄN CÔNG KHUÔNG

[email protected]

TƯ VẤN TRAO ĐỔI

Phuongtd Thao

TƯ VẤN - HỖ TRỢ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
8561
Đang online: 6
Truy cập hôm nay: 283
Truy cập hôm qua: 26
Truy cập trung bình: 8561
Tổng số truy cập: 8561
Your IP : 3.230.154.90
Y học hiện đại

TRIẾT HỌC MỘT CHÚT

TRIẾT HỌC MỘT CHÚT   
 
            Triết học là nhận thức của con người về tự nhiên, đã có 161 học thuyết và 12 tôn giáo đưa ra nhận thức của mình về tự nhiên. Trong các học thuyết và trường phái triết học trên tôi thấy chỉ có học thuyết của Lão Tử - TUÂN THEO TỰ NHIÊN là hoàn thiện. Lão Tử sống ở những năm 600 trước công nguyên, tương truyền Lão tử nằm trong bụng mẹ 81 năm, Ông sống được hơn 260 năm, khi sinh ra râu tóc ông đã bạc phơ. Ông làm quan coi sách cho nhà Chu nên có điều kiện nghiền ngẫm kiến thức của muôn đời trước do đó rất thấu hiểu sự đời. Tác phẩm duy nhất của ông để lại là đạo đức kinh gồm 5000 chữ. Đạo mà ông nêu là sự vận hành tự nhiên của Trời, Đức mà ông nêu ra là thuận theo Trời. Ông được New york Times bầu chọn là bậc thượng thủ văn hóa nhân loại.
 
           Tôi mê nhất lời chỉ bảo của LÃO TỬ đối với Khổng Tử - nhà tư tưởng lỗi lạc của Trung Quốc:   " Ngài học qúa nhiều ! Tiếc rằng toàn những lời cổ nhân. Họ đã chết rục xương, lời họ cũng đã hôi thối, rữa nát từ lâu. Sao còn nhai đi nhai lại nó làm gì. Đã thế, ngài đi đến đâu cũng tỏ ra là " Chí minh, đỉnh cao trí tuệ".
           Sau khi nghe lời dạy của Lão Tử, Khổng Tử về nhà đóng cửa nghiền ngẫm 3 ngày liền rồi Khổng tử  nói với học trò của ông nghư sau: " Ta nghe lời Lão Tử nói, mở miệng ra mà không ngậm lại được. Ta thấy cá bơi, biết có thể dùng lưới để bắt, thú chạy có thể dùng bẫy để bắt, chim bay có thể dùng cung tên mà bắn... Con rồng ẩn hiện, biến hóa khôn lường. Hết biết nổi. Than ôi ! Nay ta thấy Lão Tử như gặp rồng".
       Các học thuyết và đạo giáo sau này đều do con người nghĩ ra nhằm bảo vệ quyền lợi của giai cấp thống trị, những cái mà con người cho là tốt thì họ gọi là đức. Các đạo và các quy định cũng như luật pháp do con người nghĩ ra phần lớn là trái với Trời do đó loài người cứ luẩn quẩn loanh quanh mà không thoát ra khỏi sự thiển cận và ích kỷ của sinh vật.
        Ngoài luận thuyết tuân theo tự nhiên của Lão Tử thì tất cả các học thuyết và tôn giáo khác đều hoặc là Duy vật hoặc là duy tâm.
           -  Duy vật mà đại diện là giới khoa học mà thủy tổ của khoa học là  nhà triết học  người Pháp Rơnê Đềcáctơ, sống trong những năm 1596 -1650. Từ “ khoa học “được du nhập vào nước ta lần đầu tiên vào năm 1920 trên tờ “ Thuận phong”. Theo Đềcactơ thì triết học là hệ thống tri thức về thế giới khách quan. Phương pháp luận của Đềcáctơ là:
1.  Không bao giờ thừa nhận bất cứ một vật gì là thật mà chưa hề biết hiển nhiên nó là thật, có nghĩa là giới khoa học chỉ tin vào cái mình nhìn thấy, sờ  thấy, có lẽ đây là sự cầu toàn không nên có bởi lẽ cho đến hôm nay và có lẽ đến cả ngàn năm nữa các nhà " khoa học " vẫn chưa thể chế ra được thiết bị nhìn được vật nhỏ nhất để họ tin cái gì đó là thật. Hơn thế nữa các nhà khoa học lại còn tự tin rằng con người là tột cùng của sự tiến hóa, chỉ có con người mói có tư duy, con vật không có tư duy mặc dù giới khoa học đã lập ra bộ môn phỏng sinh học thực chất là bộ môn tìm hiểu động vật để bắt chiếc động vật, vậy tại sao con người cứ tự nhận con người là đỉnh cao trí tuệ ? Chúng ta biết rằng mọi thành tựu khoa học tiến bộ nhất trước tiên được ứng dụng cho quốc phòng và anh ninh, vậy vì sao cơ quan an ninh liên bang Nga, Mỹ và nhiều nước phải nhờ đến chó và chuột trong việc truy tìm thủ phạm và bảo vệ tổng thống.  Người giỏi hơn chó sao không tự đánh hơi truy tìm tội phạm mà phải nhờ đến chó ?
Năm 1858, ông Charles Darwin người Anh đưa ra thuyết tiến hóa - Theteory of evolution - nói rằng  khỉ tiến hóa thành người và thế là ai cũng tin và còn ca tụng ông là nhà tự nhiên học thiên tài. Vậy mà sau bao nhiêu năm chẳng thấy con khỉ nào biến thành người. Đến năm 2010, sau khi nghiên cứu các bộ xương có từ 47 triệu năm trước, các nhà khoa học Mỹ lại cho rằng không phải khỉ tiến hóa thành người.
Năm 1965 người ta mới sản xuất được kính hiển vi điện tử quét STM có thể nhìn được mặt ngoài của vật nhỏ cỡ vài nanomet vậy mà không hiểu trước đó 150 năm ông Dalton nhà khoa học vĩ đại người Anh dùng cái gì để đo được vật nhỏ có kích thước bằng 1/10 nanomet ?
Cho đến hôm nay các nhà " khoa học" vẫn chưa biết ánh sáng là sóng hay là hạt, dầu mỏ là do cái gì sinh ra, tuy chưa mổ xẻ được gien, không biết ruột nó vuông tròn, dày mỏng ra sao mà vẫn khăng khăng khẳng định gien thế này, gien thế kia ... thật xạo hết chỗ nói. Biết bao gia đình tan đàn xẻ ngé chỉ vì nghe ông bác sỹ phán gien thằng bé không giống gien bố nó, đúng là các bố khoa học không thuộc bài: MỌI VẬT luôn vận động và BIẾN ĐỔI không ngừng, cái gien cũng phải biến đổi chứ, bản thân các bố còn làm cho cây rau, con lợn biến đổi gien cơ mà, sao lại tin vào máy móc vô tri vô giác do các bố chế ra để làm tan nát gia đình người ta.
2. Giới khoa học dựa vào 4 phương pháp để tìm hiểu tự nhiên:
+ Phương pháp phân tích tức là mổ xẻ sự vật thành những phần nhỏ nhất có thể được để tìm hiểu chúng, điều này đã nói lên sự phiến diện của vấn đề, nói đến mổ xẻ một vật thì phải tạo ra được loại “ dao “ có lưỡi mỏng hơn vật cần xẻ mà tạo ra lưỡi dao mỏng hơn vật cần xẻ là điều không tưởng thì khó có thể tin được kết qủa của công trình nghiên cứu.
+ Phương pháp quy nạp nôm na là gom mọi sự vật lại để xác định cái chung nhất, phương pháp này thể hiện sự phiến diện chủ quan.
+ Phương pháp thống kê nôm na làliệt kê một cách gần như đầy đủ những vấn đề để mô phỏng thành một cái chung, đây cũng thể hiện sự chủ quan không nên có. Chẳng lẽ qua thống kê thấy 1000 anh con nhà giàu được giáo dục tử tế đều làm quan vậy giải thích sao khi nhiều anh con nhà nghèo, không có bố lại làm vua ?
+ Phương pháp diễn dịch là dùng cái chủ quan giải thích khách quan, dùng cái hữu hạn để giải thích cái vô hạn, đây là điều tạm gọi là “ếch ngồi đáy giếng “
 Nói tóm lại trường phái duy vật hay tạm gọi là giới khoa học vẫn tự cao ngạo cho mình là đỉnh cao trí tuệ mà vẫn chưa nhận thấy sự “ VÔ VI “ của tự nhiên. Xin xem bài " Lời hứa hão của những người tạo mưa" tại đường line sau: dailyvnews.wordpress.com/2010/10/08/l%E1%BB%9Di-h%E1%BB%A9a-hao-c%E1%BB%A7a-nh%E1%BB%AFng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-t%E1%BA%A1o-m%C6%B0a/
 
Qua 4  phương pháp nghiên cứu của giới khoa học và những thành qủa mà các nhà khoa học đạt được, chúng ta dễ nhận thấy các nhà khoa học chỉ là những ông Xẩm sờ voi mà thôi. Khi họ chế ra kính hiển vi quang học, họ nói con vi khuẩn giống con bò, khi họ chế được kính hiển vi điện tử họ nói con vi khuẩn giống con chó, khi họ chế được kính hiển vi đầu quét thì họ nói vi khuẩn giống con quái vật....
 
Thiết nghĩ: chưa nhìn thấy không có nghĩa là không có, khi chưa nhìn thấy thì không được khẳng định là không có hoặc không đúng, cũng như chưa nhìn thấy ma thì không được nói không có ma. Con chó có khả năng nhìn thấy tia sáng mà con người không nhìn thấy nên nó nhìn thấy ma, nó  sủa, còn con người không có khả năng nhìn thấy ma thì xin đừng đánh chó, khi chưa nhìn thấy vật nhỏ nhất thì chớ vội quyết đoán cái này thế nọ, cái này thế kia.
 
-  Còn phái duy tâm lại tin vào lực lượng siêu vật chất là những cái mình chưa nhìn thấy, chưa sờ được, họ thờ cúng cả động vật như bò, chó, có nơi còn tôn bò, chó là ông, là thần để vái lạy.
         Quan hệ tình dục là bản năng của mọi sinh vật để thực thi nghĩa vụ cao cả nhất là sinh con duy trì nòi giống, Vua được lấy nhiều vợ, vua già gần đất xa trời vẫn có quyền lấy em gái 13, 14 tuổi làm vợ, bố mẹ vợ của vua nhiều khi chỉ bằng tuổi con cháu vua. Vua thích nhìn các cô gái khỏa thân nhưng lại cấm không cho các cô gái khỏa thân cho người khác xem. Vua ăn chơi trác táng, ham mê tình dục nhưng lại hạn chế thần dân nghĩ đến chuyện tình dục, lại còn cắt dái những chàng trai làm việc sự vụ trong cung thành quan hoạn để ngăn không cho họ ngủ với cung nữ của vua. Chúng ta hãy vào các line sau để biết rõ hơn những hành vi của các ông vua - những người được coi là con trời, những người ban hành các chuẩn mực đạo đức và pháp luật bắt người Dân phải tuân theo.
 Vua Việt Nam nhiều vợ, hoang dâm, Quan trong triều hiến con gái cho Vua làm thiếp. Một cô gái trẻ được làm vợ Vua già là niềm vinh hạnh của dòng họ thần dân.
 
 
 
Vua Trung Hoa loạn luân, đa dâm, đồng tính, cho vợ hoang dâm, vua bà bắt các trai tráng ngủ với vua hàng đêm để thoả mãn dục vọng.
 
 
Vua Phương Tây loạn luân
Thờ bò, hiến trinh cho bò, Vua hiến trinh cho thầy tăng mới đúng Luật, hợp đao  ??? !!!!!
 
MỌI NGƯỜI SẼ SUY NGHĨ GÌ TRƯỚC NHỮNG HÀNH VI CỦA CÁC ĐẤNG MINH VƯƠNG VÀ CÁC CHUẨN MỰC ĐẠO ĐỨC DO HỌ DỰNG LÊN ? CHÚNG TA CÓ NÊN RĂM RẮP TUÂN THEO, LÀM THEO HAY CHỐNG LẠI ?
 
         Năm 208 trước công nguyên, chỉ vì muốn chiếm nỏ thần của An Dương Vương mà Triệu Đà sai con trai mình là Trọng Thủy cưới công chúa Mỵ Châu con gái vua An Dương Vương làm vợ. Sau khi Trọng Thủy lấy được nỏ thần thì Triệu Đà đem quân sang cướp nước ta. Bị mất nước nên Vua An Dương Vương  đã rút gươm chém chết Mỵ Châu - con gái yêu qúy của mình. Nghĩ rằng đây là bài học xương máu cho các đấng phụ huynh và các bạn trẻ chúng ta, các vị phụ huynh cứ cho mình là sáng suốt, là quyền lực tối thượng để tước quyền tự do độc lập của con cái, tự cho mình cái quyền chọn chồng chọn vợ cho con - "cha mẹ đặt đâu, con ngồi đấy " để rồi giang sơn xã tắc tan nát, gia đình lụn bại và cuối cùng lại đổ lỗi cho con, giết con vì cái gọi là  đỉnh cao trí tuệ và quyền lực tối thượng của mình. Hỏi rằng bây giờ có mấy ai ngẫm nghĩ tới sai lầm của Vua An Dương Vương, của Vua Trần Nhân Tông để giải phóng cho con cái, có mấy chàng trai, cô gái nghĩ đến cuộc đời thảm hại của Mỵ Châu công chúa, của huyền Trân Công Chúa để bảo vệ cuộc sống hạnh phúc của mình ? Vậy thì để tránh cảnh xã tắc tan nát, tránh đầu rơi máu chảy chúng ta phải làm gì ? 
        Năm 1301, Vua Trần Nhân Tông của nước ta gả con gái yêu qúy của mình là Huyền Trân Công Chúa mới 13 tuổi cho ông Vua đã hơn 40 tuổi tên là Chế Mân của nước Chiêm Thành để lấy hai vùng đất là Ô Châu và Ô Lý có ranh giới từ Quảng Nam đến Quảng Bình hiện nay. Theo luật lệ của Chiêm thành, khi vua chết thì vợ vua phải bị chôn sống theo vua, sau khi Huyền Trân công chúa lấy chế mân được 2 năm thì vua Chế Mân chết và theo luật lệ thì Huyền Trân công chúa phải bị chôn sống. Nhưng rất may, Trần Nhân Tông đã tìm cách " lách luật " chiêm thành để cứu mạng sống cho Huyền trân công chúa. Suýt nữa thì nước Nam ta có hai nàng công chúa xinh đẹp phải bị giết do sự " thông thái, tài giỏi " của Vua cha. 
         Vua gả con trai, con gái yêu qúy, trẻ trung xinh đẹp của mình cho kẻ thù của dân tộc, cho người nước ngoài giàu có, già nua để mưu cầu lợi ích thì người ta cho rằng Vua đúng, vua vì sự giàu sang và bình an của đất nước. Khi việc bất thành thì Vua đổ tội cho con rồi chém chêt con như vua An Dương Vương !
         Người dân nghèo khó của đất nước, khi gả con gái cho người nước ngoài, hoặc khi người con gái lấy người nước ngoài già mà lắm tiền để mưu cầu hạnh phúc cho mình cho gia đình và đất nước mình thì lại cho là tham của !!!???
         Quan hệ tình dục là tự nhiên, là bản năng và bổn phận của con người. Tại Ấn Độ, từ thế kỷ XI người ta đã xây một đền thờ tình dục, tại Nhật bản có cả lễ hội tình dục được tổ chức hàng năm, tại Việt Nam ta có cả miếu ĐỤ ĐỊ phổ biến sự tự do tình dục của con người, mong Trời đất phù hộ cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, con đàn cháu đống.
         Đứa trẻ gái thủ dâm từ lúc lên 5, còn đứa trẻ trai thủ dâm từ lúc 6 tuổi cho nên UNESCO - tổ chức giáo dục, văn hóa, khoa học của Liên Hợp Quốc đã yêu cầu đưa khái niệm thủ dâm vào chương trình giảng dạy giới tính cho trẻ 5 tuổi.
         Ngay từ thế kỷ 17, nữ thi sĩ Hồ Xuân Hương đã nói:
                       " Hiền nhân quân tử ai mà chẳng
   Mỏi gối chồn chân vẫn muốn trèo "    
Nhiều ông Vua của nước ta sinh ra từ các bà mẹ không chồng, Hồ Xuân Hương cho rằng:
     " Không chồng mà chửa mới ngoan,
      Có chồng mà chửa thế gian chuyện thường "            
         Tần Thủy Hoàng là vị vua nổi tiếng nhất của Trung Quốc những năm 259 - 210 TCN đâu có phải là con vua Tử Sở mà là con của ông đi buôn.... Vậy phải chăng dân gian nói đúng: " Rau tập tàng thì ngon, con tập tàng thì khôn ".
  Vậy mà nhiều người ở ta hiện nay cứ cho chuyện quan hệ tình dục là nhạy cảm, cho những hình ảnh khỏa thân là đồi trụy. Không lẽ các cô gái xinh đẹp của nước ta không được quyền sung sướng, được quyền làm vợ, làm mẹ, được hạnh phúc. Từ cổ chí kim, trên thế giới cũng như ở nước ta luật pháp không cấm lấy vợ hoặc chồng nhiều tuổi hơn, không cấm kết hôn khác chủng tộc do đó không ai được quyền cấm hoặc phê phán việc kết hôn với người nước ngoài, với người giàu hay nghèo, già hay trẻ, dân hay quan.
 
Nhớ rằng ! Tình yêu không khi nào có biên giới, không bị giới hạn bởi địa vị, tuổi tác, sang hèn.
 
        Những vidioclip trên đây đã chứng minh: quan điểm của giới khoa học cho rằng chỉ con người mới có tư duy là không đúng, cá heo, chó, mèo bạch tuộc đều có tư duy mà là tư duy siêu đẳng. Bạch tuộc còn PHÁN được kết quả World cup trong khi giới cá cược và các siêu máy tính của các nhà khoa học trên thế giới phải chịu thua. Con mèo đâu có phân biệt hình thức, màu lông trắng hay đen, già hay trẻ, khi thấy mèo bạn bị tai nạn thì nó bằng mọi cách cấp cứu kể cả hô hấp nhân tạo và ôm hôn thắm thiết hơn cả con người.
       Câu khẩu hiệu của người Mỹ - nước văn minh và tự do nhất thế giới lại là câu “ duy tâm ” nhất: In God We Trust  nghĩa là  Chúng ta tin vào Thượng Đế, và câu: Only God knows  - chỉ có Trời mới biết. Liên bang Xô viết vĩ đại, thiên đường xã hội chủ nghĩa cũng có câu tương tự: Tолько Бог знаетnghĩa là  Chỉ có Trời mới biết. God tiếng Anh,  Бог tiếng Liên Xô đều có nghĩa là Ông Trời, tại sao hai nước văn minh nhất của cả hai phe: Xã hội chủ nghĩa và tư bản chủ nghĩa đều cho rằng chỉ có Ông Trời mới biết được mọi việc còn con người thì không, Vậy tại sao các nhà khoa học đều nói không có Ông Trời. 
 Giữa thủ đô paris, Luân đôn, Washington. D.C là trung tâm văn hóa của các nước văn minh, nhiều lúcngười ta vẫn khỏa thân mà lại khỏa thân tập thể trên đường phố như ông cha ta thời tiền sử, còn ở ta ai mà mặc hở một chút thì bị phê phán là thiếu văn hóa, là đồi trụy ?
             Thế đấy ! Xưa nay cả hai phái đều cho mình là đúng, vì không phái nào đưa ra được những bằng cớ xác đáng để khuất phục phái kia. Diễn giải một cách dân dã là phái duy vật thì không tin vào bố mẹ mình vì cho rằng bố lạc hậu, bảo thủ và không khoa học, còn phái duy tâm thì nói con phải nghe theo bố vì bố có kinh nghiệm, con phải sống có luân thường đạo lý,… phải  kính bề trên vì bề trên là con trời, là lãnh đạo nên họ nói cái gì cũng đúng.
             Nghĩ rằng mọi lý thuyết, giáo lý, quy chuẩn đều là màu xám, đều làm mất tự do, bình đẳng, kìm hãm sự sung sướng và khống chế sự phát triển tự nhiên của con người.  Các quan cấm thần dân chúng ta nhưng:
                             " Ban ngày quan lớn như Thần
                                Ban đêm quan lớn tần mần như ma "
          Khi con cái đến tuổi phát triển tâm sinh lý rất cần sự giao lưu để đáp ứng nhu cầu tình bạn thì bố mẹ ngăn cấm, đến khi qúa lứa nhỡ thì thì bố mẹ lại cuống lên: sao không lấy vợ, đẻ con cho tao bế cháu, sao không lấy chồng rồi ế thì sao. Thế đấy các bậc phụ huynh kính yêu ạ, các vị nên nhớ rằng:
                                     " Xưa kia ai cấm duyên bà
                                    Bây giờ bà già, bà cấm duyên tôi "
      Và lòng vả có khác chi lòng sung :
                                     " Mẹ ơi con muốn lấy chồng
                                  Con ơi mẹ cũng một lòng như con "
            Thôi ! xin các nhà khoa học, các vị lãnh đạo, các bậc não niên, các qúy phụ huynh hãy dừng tư tưởng tự cho mình là đỉnh cao trí tuệ để con cháu được nhờ, có khi nào qúy vị tự hỏi vì sao mình được sướng mà con cái lại không được quyền sướng ?  Xin các bậc phụ huynh hãy nhớ câu thành ngữ của chính các cụ: " Đời cua, cua máy, đời cáy, cáy đào ". Xin các thần dân yêu qúy của Thượng Đế hãy vì sự phát triển tự nhiên của chính mình mà sống cho hợp ĐẠO Trời. Không ít bạn gái ế chồng là do hai chữ đạo đức hoặc giáo lý cổ hủ. Rất mong hãy xét lại khi còn chưa muộn. Xin đường line sau để xem bài nói về các cô gái bị điên vì ế chồng trong báo KH & ĐS : bee.net.vn/channel/1994/201009/Bi-hai-nhung-co-nang-bi-benh-vi-chua-lay-chong-1769381/     để cùng suy ngẫm.
         Khẳng định rằng lời người xưa, đạo đức do con người đặt ra hoàn toàn không thực sự đúng, do đó không nên cứ răm rắp tuân theo ý của người xưa. Năm 1990, nhờ làm trái lời nhà khoa học lỗi lạc mà Giáo sư Friedman đã đạt giải Nobel về vật lý.  Nhưng xin chia sẻ với các thần dân rằng làm trái ý người xưa không đơn giản, Giáo sư Friedman tâm sự: "Các tư tưởng không dễ dàng bị thay đổi. Chúng ta chỉ có thể thay đổi chúng bằng những ý tưởng mới đầy sáng tạo, nên bạn cần có đủ lòng dũng cảm và niềm tin".
 
     Thôi ! ta phải sớm quay về với tự nhiên, về với" linh tinh tình phập ", phải về với dòng sông quê sau bao năm lưu lạc viển vông.
Các bài viết liên quan
Thiết kế website chất lượng cao NAM VIỆT IT