0913 840 746
Thứ bảy, ngày 19 tháng 01 năm 2019
TÌM KIẾM
TIN MỚI Y HỌC
80% BỆNH NHÂN UNG THƯ VN ĐẾN BỆNH VIỆN Ở GIAI ĐOẠN CUỐI
Mỗi năm VN có 200 ngàn bệnh nhân ung thư mới, 70 ngàn người bệnh ung thư tử vong. Trong đó, đến 80% bệnh nhân ung thư ở VN đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Việt Nam có 160.000 ca ung thư/năm: Vì sao ăn bẩn, độc
Mỗi năm Việt Nam có từ 130 nghìn đến 160 nghìn trường hợp mắc mới, trong đó có khoảng 85 nghìn đến 115 nghìn người tử vong do căn bệnh này.
Công bố danh sách “làng ung thư”
Theo dự án Điều tra, tìm kiếm nguồn nước hợp vệ sinh phục vụ cấp nước sinh hoạt cho một số làng ung thư của VN, các nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tại 37 làng ung thư đều ô nhiễm nặng.
Triclosan trong kem đánh răng Colgate: vạch trần hàm lượng nguy hiểm sức khỏe
Từ sau khi Triclosan được nhiều nghiên cứu khoa học công bố là làm tăng nguy cơ ung thư, nhiều hãng sản xuất hóa mỹ phẩm đã loại bỏ nó trong thành phần sản phẩm. Chất này bị cấm ở nhiều nước Âu Mỹ. Tại Việt Nam, Triclosan cũng không còn được sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng, trừ Colgate. Đáp lại mối lo ngại của người tiêu dùng, Bộ Y tế cho biết Triclosan được phép sử dụng nếu hàm lượng không vượt ngưỡng 0,3%.
Cung cấp thuốc kém chất lượng, công ty dược của Mỹ bị rút giấy phép
Ngoài việc bị rút giấy phép hoạt động, Công ty Ronbinson Pharma, Inc (Mỹ) phải nộp phạt 80 triệu đồng vì sản xuất thuốc kém chất lượng, trong đó có nhiều lô glucosamine
HOANG MANG VỚI VỎ THUỐC-GELATINE
Gelatin có trong mô liên kết, xương, da của động vật và là sản phẩm được sản xuất từ da heo, da bò. Từ da heo, bò, collagen được thủy phân hóa một phần để biến thành gelatin. Như vậy để bào chế thuốc là viên nang phải có vỏ nang được chế tạo từ nguyên liệu là gelatin. Và gelatin dùng trong ngành dược sản xuất thuốc phải là gelatin dược dụng.
Kem đánh răng nào ở VN có chất gây ung thư triclosan?
Khảo sát của Kiến Thức về các sản phẩm kem đánh răng hiện nay: đều ghi rõ thành phần, không ghi hàm lượng. Câu hỏi đặt ra: chất triclosan gây ung thư chiếm tỉ lệ bao nhiêu?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

0913 840 746

GĐ : NGUYỄN CÔNG KHUÔNG

[email protected]

TƯ VẤN TRAO ĐỔI

Phuongtd Thao

TƯ VẤN - HỖ TRỢ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
16018
Đang online: 2
Truy cập hôm nay: 4
Truy cập hôm qua: 10
Truy cập trung bình: 15
Tổng số truy cập: 16018
Your IP : 54.234.75.144
Bệnh Tim, Mạch, Máu

SỰ NGUY HIỂM KHI BÁC SỸ TRỊ BỆNH TIM, MẠCH.

 SỰ NGUY HIỂM KHI BÁC SỸ TRỊ BỆNH TIM, MẠCH.


    Hệ tuần hoàn có nhiệm vụ đưa máu tới các tế bào của cơ thể, do đó kết cấu của hệ tuần hoàn gồm 3 yếu tố không thể tách rời nhau, đó là: Tim làm nhiệm vụ đẩy và hút máu, Mạch máu gồm động mạch và tĩnh mạch, và thứ 3 là Máu. Thế nhưng trong Nguyên lý Y học nội khoa, các giáo sư không để ý đến máu mà chỉ tập trung tìm hiểu về Tim và mạch, đây là sai lầm lớn nhất của các chuyên gia y học Phương Tây. 

 Chính vì vậy mà họ không tìm ra nguyên nhân gây bệnh mà nặng về mô tả và giải thích vòng vèo, lấy bệnh này là nguyên nhân của bệnh kia rồi chữa mà không cần biết nguyên nhân của bệnh, ví dụ về bệnh rối loạn chức năng nút xoang, các giáo sư vòng vèo như sau:

Nguyên nhân rối loạn chức năng nút xoang ở người lớn thường là một hiện tượng đơn độc. Tuy có thể có thể bị rối loạn do gián đoạn sự cung cấp máu cho nút xoang nhưng tương quan giữa tắc động mạch nút xoang và bằng chứng lâm sang về rối loạn nút xoang không rõ ràng. Những bệnh đặc hiệu kết hợp với rối loạn chức năng nút xoang bao gồm bệnh thoái hóa dạng bột tuổi già và những tình trạng khác đi kèm thâm nhiễm cơ tâm nhĩ. Nhịp xoang chậm liên quan đến suy giáp, bệnh gan tiến triển, giảm nhiệt độ cơ thể, sốt thương hàn và nhiễm Brucella; nó xảy ra theo từng cơn tăng trương lực của dây x ( ngất do dây X ), thiếu o xy nặng, ứ CO­­­­2 , toan máu và tăng huyết áp cấp tính. Tuy nhiên phần lớn các trường hợp loạn nhịp ở nút xoang là do sự thoái hóa không rõ nguyên nhân hay thứ phát sau khi dùng thuốc”.

Các giáo sư Mỹ viết như vậy thì làm sao hiểu nồi nguyên nhân rối loạn chức năng nút xoang nó là cá gì ?  ấy vậy mà các bác sỹ cả ta lẫn tây vẫn cứ tiêm thuốc chữa cho bệnh nhân thì bác sỹ đúng là kẻ giết người chứ không phải là chữa bệnh.

Không phải chỉ riêng bệnh này mà hầu như các bệnh tim khác cũng giải thích vòng vèo như vậy, đặc biệt có vài bệnh lại không xác định nguyên nhân mà cứ chữa như bệnh loạn nhịp tim nhanh, rối loạn tim…

Trong các bài giảng về bệnh tim của các giáo sư Mỹ, thì có 2 bài đáng sơ nhất, đó là Y học hạt nhân Tim và thông tim chẩn đoán và chụp X mạch máu.

Y học hạt nhân tim là tiêm chất phóng xạ - là chất làm biến đổi gen và gây ung thư vào tim để đánh giá chức năng của tâm thất và tình tạng tưới máu cơ tim. Chức năng của tâm thất thì ai chả biết, tình trạng tưới máu cơ tim có biết cũng không có cách chữa, vậy thì việc gì phải tiêm chất gây ung thư vào tim ? Đây cũng là cách giệt người không giao của bác sỹ.

Thông tim chẩn đoán và chụp X- quang mạch máu là dùng một ống nhựa nhỏ, rỗng ( đường kính 2-3 mm) luồn vào một động mạch hay tĩnh mạch vào trong tim để đo áp xuất tim hay tiêm dung dịch cản quang vào tim, cách này gây tử vong rất cao. Thử hỏi tim đang lành đang sạch mà chọc ống nhựa vào tim thì sống sao nổi ? tim để chứa máu mà bơm chất cản quang vào thì còn gì là tim và thận ?

Tuy không tìm được chính xác nguyên nhân các bệnh tim mạch nhưng vẫn dùng tới 1102 loại thuốc khác nhau để chữa thì quả là đáng sợ cho các bác sỵ tây Y.

Thuốc điều trị bệnh tim mạch gồm 12 nhóm với 1102 tên thuốc khác nhau

 

 Nhóm thuốc

    Tên nhóm thuốc                            

 Số lượng

A

 Thuốc an thần kinh

4

B

 Thuốc bảo vệ thành mạch và tĩnh mạch

24

C

Thuốc chẹn bêta

105

D

 Thuốc chống cao huyết áp

384

1

 Thuốc tác dụng đến thần kinh trung ương

36

2

 Thuốc gây giãn mạch

49

 3

 Thuốc ức chế enzym chuyển đổi Angiotensin

 52

 4

  Thuốc đối kháng thụ thể Angiotensin II

 12

 5

  Thuốc lợi tiểu

 156

 6

  Reserpin và dẫn chất Bietaserpin

 22

 7

 Quanethidin và các thuốc phong bế hạch thần kinh

 22

 8

 Các thuốc phối hợp

 25

 9

 Thuốc chẹn bêta kèm giãn mạch

 6

 10

 Thuốc chống cao huyết áp khác

 4

 E

 Thuốc chống đau thắt ngực

 192

 F

 Thuốc đối kháng Calci

 65

 G

 Thuốc chống loạn nhịp

 61

 H

 Thuốc trị suy tim

 90

 I

 Thuốc giãn mạch và chống xung huyết

 101

 J

 Thuốc giãn mạch ngoại biên (VI) hoặc hoạt hoá não bộ

 21

 K

  Thuốc trợ tuần hoàn và chống hạ huyết áp

 52

 L

 Các loại thuốc tim mạch khác

 3

 

 TỔNG SỐ

 1102

 

Vì vậy rất mong người bệnh cảnh giác.

Các bài viết liên quan
Thiết kế website chất lượng cao NAM VIỆT IT