0913 840 746
Thứ bảy, ngày 19 tháng 01 năm 2019
TÌM KIẾM
TIN MỚI Y HỌC
80% BỆNH NHÂN UNG THƯ VN ĐẾN BỆNH VIỆN Ở GIAI ĐOẠN CUỐI
Mỗi năm VN có 200 ngàn bệnh nhân ung thư mới, 70 ngàn người bệnh ung thư tử vong. Trong đó, đến 80% bệnh nhân ung thư ở VN đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Việt Nam có 160.000 ca ung thư/năm: Vì sao ăn bẩn, độc
Mỗi năm Việt Nam có từ 130 nghìn đến 160 nghìn trường hợp mắc mới, trong đó có khoảng 85 nghìn đến 115 nghìn người tử vong do căn bệnh này.
Công bố danh sách “làng ung thư”
Theo dự án Điều tra, tìm kiếm nguồn nước hợp vệ sinh phục vụ cấp nước sinh hoạt cho một số làng ung thư của VN, các nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tại 37 làng ung thư đều ô nhiễm nặng.
Triclosan trong kem đánh răng Colgate: vạch trần hàm lượng nguy hiểm sức khỏe
Từ sau khi Triclosan được nhiều nghiên cứu khoa học công bố là làm tăng nguy cơ ung thư, nhiều hãng sản xuất hóa mỹ phẩm đã loại bỏ nó trong thành phần sản phẩm. Chất này bị cấm ở nhiều nước Âu Mỹ. Tại Việt Nam, Triclosan cũng không còn được sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng, trừ Colgate. Đáp lại mối lo ngại của người tiêu dùng, Bộ Y tế cho biết Triclosan được phép sử dụng nếu hàm lượng không vượt ngưỡng 0,3%.
Cung cấp thuốc kém chất lượng, công ty dược của Mỹ bị rút giấy phép
Ngoài việc bị rút giấy phép hoạt động, Công ty Ronbinson Pharma, Inc (Mỹ) phải nộp phạt 80 triệu đồng vì sản xuất thuốc kém chất lượng, trong đó có nhiều lô glucosamine
HOANG MANG VỚI VỎ THUỐC-GELATINE
Gelatin có trong mô liên kết, xương, da của động vật và là sản phẩm được sản xuất từ da heo, da bò. Từ da heo, bò, collagen được thủy phân hóa một phần để biến thành gelatin. Như vậy để bào chế thuốc là viên nang phải có vỏ nang được chế tạo từ nguyên liệu là gelatin. Và gelatin dùng trong ngành dược sản xuất thuốc phải là gelatin dược dụng.
Kem đánh răng nào ở VN có chất gây ung thư triclosan?
Khảo sát của Kiến Thức về các sản phẩm kem đánh răng hiện nay: đều ghi rõ thành phần, không ghi hàm lượng. Câu hỏi đặt ra: chất triclosan gây ung thư chiếm tỉ lệ bao nhiêu?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

0913 840 746

GĐ : NGUYỄN CÔNG KHUÔNG

[email protected]

TƯ VẤN TRAO ĐỔI

Phuongtd Thao

TƯ VẤN - HỖ TRỢ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
16018
Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 4
Truy cập hôm qua: 10
Truy cập trung bình: 15
Tổng số truy cập: 16018
Your IP : 54.234.75.144
Bệnh Ung Thư

CHỮA UNG THƯ BẰNG NƯỚC THẢO DƯỢC

 CHỮA UNG THƯ BẰNG NƯỚC THẢO DƯỢC

I.  Sai lầm của tây y trong việc chữa ung thư bằng phẫu thuật, hóa trị và xạ trị

Sauk hi phân tích kỹ những công trình nghiên cứu các bài giảng về ung thư của các giáo sư bác sỹ Mỹ trong Nguyên lý y học nội khoa Harrison, ta thấy rằng:

 1.  Cho đến nay, các cách chữa ung thư bằng Phẫu thuật, Hóa trị và xạ trị nhằm tiêu diệt tế bào ung thư đều không hiệu quả mà lại gây tử vong và biến chứng cho người bệnh, tỷ lệ bệnh nhân chết trong 8 tháng đầu là 50 %, số còn lại sẽ bị biến chứng sang đau Tim, Gan, Tủy, Thận, Tụy, vô sinh và tiếp tục mắc bệnh ung thư mới, tỷ lệ sống sót sau 5 năm là rất nhỏ.

2.  Việc chữa trị bằng hóa trị, xạ trị làm gười bệnh suy sụp rất nhanh và tốn rất nhiều tiền, ít ra là khoảng 500 triệu một bệnh nhân nhưng rồi vẫn chết.

3.  U LÀNH và U ÁC là hai bệnh khác nhau, chữa U LÀNH thì đơn giản, không phải hóa trị và xạ trị, còn chữa U ác phải dùng xạ trị và hóa trị rất độc hại và nguy hiểm, nhưng hiện nay việc xác định U lành và U ác rất khó, bác sỹ dễ chẩn đoán sai lành thành ác nên người bệnh dễ bị mất tiền và chết oan.

4.  Sau một thời gian dài bất lực, đến nay các giáo sư, bác sỹ Tây y lại quay về với tự nhiên là nghiên cứu phương pháp chữa bệnh mới bằng cách nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, gọi là “ liệu pháp sinh học”.

Việc các nhà y học Phương Tây quay về với liệu pháp sinh học – nhờ đến hệ miễn dịch của cơ thể để chữa ung thư chứng tỏ các giáo sư bác sỹ chuyên khoa chống ung thư đã thực sự bất lực với cách chữa bằng hóa trị và xạ trị. Vậy tại sao cả 3 cách chữa ung thư mà các bác sỹ tây y đang thực hiện lại không có hiệu quả ? vì cả 3 cách chữa trên đều không đúng nguyên lý sinh học của tự nhiên.

1.  Cách chữa bằng phẫu thuật áp dụng từ 1000 năm trước, còn cách chữa bằng hóa trị theo ý tưởng của bác sỹ người Đức Paul Ehrhlich từ những năm 1903, và cách chữa bằng hóa trị là theo ý tưởng của bác sỹ người Pháp là Dominici từ năm 1910, thời điểm này các bác sỹ chưa hiểu nhiều về học thuyết tế bào và học thuyết miễn dịch nên họ NHẦM TƯỞNG RẰNG, MUỐN CHỮA BỆNH CHỈ CẦN TIÊU DIỆT TẾ BÀO BỊ BỆNH TRONG CƠ THỂ LÀ ĐƯỢC, do đó đã gây tai họa cho người bệnh.

2.  Cơ thể con người được cấu thành bởi các tế bào, nhưng bác sỹ lại dùng hóa chất và phóng xạ tiêu diệt tế bào thì cơ thể sẽ bị suy sụp. Cơ thể con người ví như cái nhà, còn tế bào ví như viên gạch, nếu ta đem bắn phá hết gạch thì cái nhà sẽ sụp, sẽ tan.

3.  Trong cơ thể,  Gan, Tụy, Tủy xương, lách  là nơi sinh ra hồng cầu, đại thực bào, thực bào, bạch cầu, tế bào lympho T, .. để tiêu hủy tế bào chết, vi khuẩn, tế bào bị bệnh kể cả tế bào ung thư, nhưng  bác sỹ dùng hóa chất và phóng xạ đưa vào cơ thể làm suy yếu Gan, Tụy, Tủy xương phá hủy nguồn sản sinh hồng cầu, bạch cầu, … phá hủy hệ miễn dịch – hệ thống phòng chữa bệnh tự nhiên có sãn trong cơ thể, thì không thể chữa được bệnh ung thư và các bệnh khác.

Nghiên cứu kỹ liệu pháp sinh học chống ung thư mà các bác sỹ đang nghiên cứu và ứng dụng ta thấy, về mặt Ý tưởng thì đúng vì nó thuận theo tự nhiên nhưng cách làm lại sai vì các bác sỹ đã ghép tủy xương và tế bào Lympho T của người khỏe vào người bệnh để tạo ra tế bào lympho T mới trong người bệnh tức là đưa vật thể lạ ( tủy xương của người khác) vào người bệnh làm cho hệ miễn dịch người bệnh lại càng suy yếu vì phải chống lại tủy xương của người lạ.

II.   Cách chữa Ung thư bằng nước ép thảo dược.

Xét về mặt tế bào và miễn dịch thì giải thích sự khác nhau của Ung và Ung thư rất đơn giản. Nguyên nhân của U là do một vật lạ xâm nhập cơ thể nhưng vì hệ miễn dịch trong cơ thể không đủ sức loại bỏ nó, các tế bào bạch cầu sau khi bao vây vật đó thì chết đi nhưng các tế bào bạch cầu khác cũng không đủ sức hủy bạch cầu đã chết nên chết luôn ở quanh vật thể lạ, cứ như vậy các xác của bạch cầu tạo thành u mà nhân của u là vật thể lạ. Nếu vật lạ đó không độc, không thể phân hủy thì cái u không thối rữa gọi là U LÀNH, nếu vật thể lạ gây độc tế bào, làm tế bào thối rữa thì gọi là U ÁC. Các tế bào thối rữa sẽ đi theo mạch bạch huyết đến hạch bạch huyết gọi là di căn, đến hạch bạch huyết nhưng hạch không hủy được tế bào thối làm cho hạch bị sưng.

Với u lành thì dùng phẫu thuật cắt đi là đúng, nhưng với U ÁC thì không thể dùng phẫu thuật được, bởi các tế bào thối rữa sẽ lây lan sang các chỗ khác rồi tiếp tục sinh u tại nơi mới, nếu dùng hóa trị hoặc xạ trị để chữa ung thư cũng không được vì không xác định được chính xác vị trí của các tế bào ung thư để diệt, càng khó hơn nếu là ung thư máu. Vì vậy, cách chữa ung thư duy nhất là làm cho hệ miễn dịch đủ số lượng và chất lượng tiêu hủy vật thể lạ và tế bào đã chết thì bệnh sẽ khỏi.

Để khắc phục sai lầm của các chuyên gia chữa ung thư, tôi đề ra giải pháp giúp cơ thể TỰ nâng khả năng miễn dịch của cơ thể theo đúng quy luật của tự nhiên, đó là cho người bệnh uống 6 loại thảo dược có đủ hợp chất sinh học vừa có tác dụng phục hồi Gan, Thận, Tủy xương, .. là các cơ quan tạo ra các tế bào của hệ miễn dịch ( hồng cầu, bạch cầu, tế bào lympho T … )đồng thời cung cấp các hợp chất sinh học là nguyên liệu để Gan, Thận, Tụy, tủy xương TỰ SẢN XUẤT  đủ về số lượng và chất lượng hồng cầu, bạch cầu….  và tế bào Lympho T đủ khả năng tiêu diệt hết tế bào ung thư.

Việc sử dụng nước ép thảo dược phục hồi hệ miễn dịch để hệ miễn dịch tự tiêu diệt tế bào ung thư nâng  là hợp quy luật sinh học của tự nhiên, An toàn, hiệu quả, người bệnh không phải đến bệnh viện, không bị đau đớn, không bị biến chứng. Thời gian chữa bệnh nhanh chỉ 6 – 10 tháng, không sợ lầm lẫn giữa U lành và U ác, sáu loại nước ép thảo dược đó là:

1.  Bồ Công Anh Thấp có tác dụng bảo vệ và phục hồi Gan, Tủy

2.  Gừng có tác dụng phục hồi Thận, tuyến thượng thận, thần kinh

3.  Cải củ có tác dụng phục hồi Phổi.

4.  Trinh Nữ Hoàng Cung giúp cung cấm nguyên liệu tạo hồn cầu, bạch cầu và tiểu cầu.

5.   Riềng Núi giúp phục hồi hệ sinh dục, là lách và cung cấp nguyên liệu tạo bạch cầu.

6.   Mướp đắng giúp phục hồi Tụy và diệt vi rút.

Mỗi ngày phải uống đủ 6 loại nước trên, mỗi loại 1 chai, sau 1 - 2 tháng trọng lượng cơ thể sẽ tăng là dấu hiệu báo các bộ phận của cơ thể đã phục hồi và hoạt động bình thường, bệnh đã dần khỏi.

Lưu ý rằng, trong thời gian 3 tháng đầu, mỗi ngày phải uống đủ 6 chai, 6 loại, đến tháng thứ 4 sẽ rút xuống 4 chai 6 loại ( kiểu luân phiên ). Có một số chị em sợ uống nước củ cải bị huyết trắng, điều này không đúng do đó chị em không phải lo ngại điều này.

Tổng chi phí tối đa chữa khỏi 1 bệnh nhân ung thư là 69 triệu, bằng 1/10 chữa bằng hóa trị hoặc xạ trị. Thực tế đã có 3 bênh nhân dùng nước thảo dược đã khỏi, một bệnh nhân nữ 30 tuổi ung thư vòm họng, một bện nhân nam 61 tuổi khỏi ung thư phổi, một bệnh nhân nữ 56 tuổi khỏi ung thư vú.

 

 

Các bài viết liên quan
Thiết kế website chất lượng cao NAM VIỆT IT