0913 840 746
Thứ bảy, ngày 19 tháng 01 năm 2019
TÌM KIẾM
TIN MỚI Y HỌC
80% BỆNH NHÂN UNG THƯ VN ĐẾN BỆNH VIỆN Ở GIAI ĐOẠN CUỐI
Mỗi năm VN có 200 ngàn bệnh nhân ung thư mới, 70 ngàn người bệnh ung thư tử vong. Trong đó, đến 80% bệnh nhân ung thư ở VN đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Việt Nam có 160.000 ca ung thư/năm: Vì sao ăn bẩn, độc
Mỗi năm Việt Nam có từ 130 nghìn đến 160 nghìn trường hợp mắc mới, trong đó có khoảng 85 nghìn đến 115 nghìn người tử vong do căn bệnh này.
Công bố danh sách “làng ung thư”
Theo dự án Điều tra, tìm kiếm nguồn nước hợp vệ sinh phục vụ cấp nước sinh hoạt cho một số làng ung thư của VN, các nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tại 37 làng ung thư đều ô nhiễm nặng.
Triclosan trong kem đánh răng Colgate: vạch trần hàm lượng nguy hiểm sức khỏe
Từ sau khi Triclosan được nhiều nghiên cứu khoa học công bố là làm tăng nguy cơ ung thư, nhiều hãng sản xuất hóa mỹ phẩm đã loại bỏ nó trong thành phần sản phẩm. Chất này bị cấm ở nhiều nước Âu Mỹ. Tại Việt Nam, Triclosan cũng không còn được sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng, trừ Colgate. Đáp lại mối lo ngại của người tiêu dùng, Bộ Y tế cho biết Triclosan được phép sử dụng nếu hàm lượng không vượt ngưỡng 0,3%.
Cung cấp thuốc kém chất lượng, công ty dược của Mỹ bị rút giấy phép
Ngoài việc bị rút giấy phép hoạt động, Công ty Ronbinson Pharma, Inc (Mỹ) phải nộp phạt 80 triệu đồng vì sản xuất thuốc kém chất lượng, trong đó có nhiều lô glucosamine
HOANG MANG VỚI VỎ THUỐC-GELATINE
Gelatin có trong mô liên kết, xương, da của động vật và là sản phẩm được sản xuất từ da heo, da bò. Từ da heo, bò, collagen được thủy phân hóa một phần để biến thành gelatin. Như vậy để bào chế thuốc là viên nang phải có vỏ nang được chế tạo từ nguyên liệu là gelatin. Và gelatin dùng trong ngành dược sản xuất thuốc phải là gelatin dược dụng.
Kem đánh răng nào ở VN có chất gây ung thư triclosan?
Khảo sát của Kiến Thức về các sản phẩm kem đánh răng hiện nay: đều ghi rõ thành phần, không ghi hàm lượng. Câu hỏi đặt ra: chất triclosan gây ung thư chiếm tỉ lệ bao nhiêu?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

0913 840 746

GĐ : NGUYỄN CÔNG KHUÔNG

[email protected]

TƯ VẤN TRAO ĐỔI

Phuongtd Thao

TƯ VẤN - HỖ TRỢ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
16018
Đang online: 3
Truy cập hôm nay: 4
Truy cập hôm qua: 10
Truy cập trung bình: 15
Tổng số truy cập: 16018
Your IP : 54.234.75.144
Nguyên Tắc Chữa Bệnh

NGUYÊN TẮC CHỮA BỆNH BẰNG NƯỚC ÉP THẢO DƯỢC

NGUYÊN TẮC CHỮA BỆNH BẰNG NƯỚC ÉP THẢO DƯỢC
 
Muốn chữa được bệnh thì trước tiên phải biết BỆNH LÀ GÌ, sau đó phải biết nguyên nhân gây ra bệnh, biết được nguyên nhân gây bệnh thì mới có thể chữa được bệnh. Nghiên cứu kỹ Y học cổ truyền của các dân tột trên thế giới và Y học hiện đại ta thấy cả hai trường phái này đều:
1.       Không đưa ra được khái niệm BỆNH LÀ GÌ do đó không có một phương pháp chữa hiệu quả.
2.       Các thầy thuốc – bác sỹ đều dựa vào TRIỆU CHỨNG ( biểu hiện bên ngoài ) của người bệnh để CHẨN ĐOÁN (suy diễn chủ quan ).  
I.              Bản chất sinh học của sinh vật
Về mặt nguyên lý của tự nhiên, vật chất không tự nhiên sinh ra mà cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ chỗ này sang chỗ khác, từ vật này sang vật khác, cơ thể sinh vật nói chung và con người được tạo thành từ các hợp chất sinh học trong thực vật không độc.
Trái đất do 107 nguyên tố hóa học tạo nên. Sinh vật trên trái đất có 2 loại, thực vật và động vật, thực vật lấy - ăn 107 nguyên tố hóa học trong đất, với sự hỗ trợ năng lượng là các tia vũ trụ thực vật biến 107 nguyên tố hóa học thành các hợp chất sinh học của thực vật.  Động vật trong đó có con người ăn thực vật – ăn các hợp chất sinh học có chứa 107 nguyên tố hóa học trong thực vật để tạo ra các tế bào, các mô, các bộ phận trong cơ thể con người.
Hàm lượng nguyên tố hóa học trong mỗi vùng đất khác nhau quyết định chủng loại, đặc tính và chất lượng của từng loại cây, vùng đất ở Châu Âu có nhiều chất A thì có cây A, vùng đất ở Châu Á có nhiều chất B thì có cây B. Người sống ở Châu Âu, hàng ngày ăn cây sống ở châu Âu thì có màu da, giọng nói đặc trưng của châu Âu, người sống ở Châu Á, hàng ngày ăn cây sống ở Châu Á thì có giọng nói, màu da đặc trưng của Châu Á …
Các hợp chất sinh học khác nhau của thực vật vào cơ thể người được chuyển hóa thành các loại tế bào khác nhau của các bộ phận khác nhau, nhóm tạo ra tế bào Tim, nhóm tạo tế bào Gan, nhóm tạo tế bào Thận …
II.             Bệnh là gì nguyên nhân gây bệnh và cách chữa.
Bệnh là gì?
Bệnh là sự bất thường của một hoặc một vài tế bào và mô của một hoặc một vài bộ phận trong cơ thể.
Con người là một thực thể sinh học được tạo ra từ 1 hợp tử gồm 1 trứng ( tế bào ) có kích thước 200 micromet - nhỏ hơn đầu sợi tóc và tinh trùng 5 micromet, sau 9 tháng 10 ngày hợp tử phát triển thành thai nhi rồi thành một người có trọng lượng 50 kg với hàng tăm tỷ tế bào với nhiều nhóm khác nhau như nhóm tế bào tim, nhóm tế bào Thận, nhóm tế bào Gan,…  các tế bào này được  nuôi dưỡng bằng máu ( thức ăn đã chuyển hóa ), chúng liên tục phân chia thành tế bào mới và chết đi. Nếu hàng ngày cung cấp không đủ dưỡng chất để các tế bào của các bộ phận sống và sinh trưởng HOẶC các tế bào bị thương tổn bới yếu tố Vi sinh vật, Hóa học, Vật lý và Tinh thần thì những bộ phận có các tế bào thương tổn hoạt động không bình thường, lúc đó ta BỊ BỆNH.
III.            Tóm lược cách chữa bệnh của y học ổ truyền.
Y học cổ truyền thì cho rằng bệnh là sự mất cân bằng âm dương ( - + ) của ngũ tạng (Gan, Tim, Tụy, Phổi, Thận) và lục phủ (Đởm – Mật, Vị - Dạ dày, Tiểu trường (Tá tràng), Đại trường (Đại tràng), Bàng quang, Tam tiêu. Cách chữa bệnh là dùng 5 vị thuốc ( Chua, đắng, ngọt, cay, mặn ) trong các loại thảo dược để tác động vào lục phủ ngũ tạng để lấy lại sự cân bằng âm dương ngũ hành hoặc châm cứu, bấm huyệt để tạo sự cân bằng trên cơ sở lưu thông khí huyết. Phương tiện chữa bệnh là các loại thảo dược không độc, độc ít, độc nhiều và hóa chất tự nhiên. dao và kim châm. Cách chữa bệnh của y học cô truyền tuy mơ hồ nhưng phương pháp chữa không nguy hiểm, không gây thương tích gây ít biến chứng và ít tử vong.
IV.           Tóm lược cách chữa bệnh của y học hiện đại
Y học hiện đại không coi cơ thể con người là một thực thể sinh học có các bộ phận lien quan mật thiết và hữu cơ với nhau mà coi cơ thể con người giống như cái máy, coi các bộ phận của cơ thể như những bộ phận của cái máy, từ đó hình thành 24 chuyên khoa: Nội, ngoại, tim mạch … từ đó, đau bộ phận nào thì chữa bộ phận đó. Cách chữa bệnh của y học hiện đại là tiêu diệt tế bào bị bệnh, bộ phận nào không chữa được thì cắt bỏ hoặc thay thế, bổ sung. Phương tiện chữa bệnh của y học hiện đại là hóa chất tổng hợp, tia phóng xạ, dao, kéo. Cách chữa bệnh của Y học hiện đại rất tốn tiền vì tiền công chữa bệnh và tiền thuốc rất đắt và RẤT NGUY HIỂM vì gây thương tích, gây nhiều biến chứng và dễ làm chết người. tỷ lệ tai biến y khoa thường dao động ở mức trên dưới 10 %. Điều đặc biệt nguy hiểm là thuốc dung trong chữa bệnh là hóa chất, mà hóa chất có đặc tính gây ra các phản ứng hóa học để tạo ra chất mới hoặc không độc, hoặc rất độc gây tử vong hoặc ảnh hưởng tời vác bộ phận không bệnh của cơ thể người bệnh.
V.            Tóm lược cách chữa bện bằng thảo dược
Rút kinh nghiệm từ hai cách chữa trên, chúng ta nên dùng cách chữa bệnh trên cơ sở nguyên lý sinh học của tự nhiên nên hiệu quả, rẻ tiền, đơn giản, KHÔNG ĐAU ĐỚN, KHÔNG BIẾN CHỨNG, KHÔNG TỬ VONG, đó là sử dụng các thảo dược không độc và có nhiều tác dụng chống bệnh.
Những nguyên nhân gây bệnh.
Có 2 nguyên nhân chính gây bệnh là:
Hàng ngày không cung cấp đủ hợp chất sinh học cần cho cơ thể.
Do tác động của các yếu tố Vi sinh vật, Hóa học,Vật lý, và Tinh thần.
Phòng bệnh.
Khi đã biết nguyên nhân gây bệnh thì ta phòng bệnh rất dễ bằng cách loại bỏ những nguyên nhân gây bệnh nêu trên.
Chữa bệnh.
Mỗi loại tế bào bị tổn thương thì gây ra một hoặc một vài bất thường khác nhau, các bất thường biểu hiện ra ngoài bằng những hiện tượng khác nhau gọi là triệu chứng bệnh, căn cứ triệu chứng ta truy đoán ra vùng bị tổn thương. Bệnh nặng hay nhẹ cấp tính hay mãn tính là phụ thuộc vào thời gian, số lượng chủng loại tế bào bị thương tổn.
Nguyên tắc chữa là:
-          Vừa cung cấp đủ chất để các tế bào của các bộ phận như Gan, Tụy, Tim, Thận, Phổi … không bị tổn thương hoạt động bình thường và bồi dưỡng để phục hồi tế bào bị tổn thương.
-          Vừa cung cấp dược chất thải độc và kháng khuẩn để loại bỏ chất độc và vi khuẩn khỏi vùng bị bệnh nhằm làm lành tế bào bị thương.
-          Thời gian khỏi bệnh phụ thuộc vào lượng tế bào bị tổn thương bình phục và lượng tế bào mới phân chia đạt đủ số lượng và chất lượng.
 Nếu thời gian tế bào bị tổn thương ngắn, số lượng tế bào bị tổn thương ít thì gọi là bệnh cấp tính, cấp tính thì chữa nhanh khỏi, có thể trong 10 ngày đến 1 tháng, nếu thời gian tổn thương lâu, số lượng tế bào tổn thương nhiều thì gọi là bệnh mãn tính, mãn tính thì thời chữa lâu hơn, từ 1 tháng đến 6 tháng.
Với bệnh cấp tính thì phải dùng 2 loại nước ép một ngày, với bệnh mãn tính thì phải dùng từ 3 – 6 loại trong 1 ngày.
Thảo dược dùng để chữa.
Có 8 loại thảo dược có thể chữa đủ các loại bệnh từ cảm cúm đến ung thư, 8 thảo dược này bổ dưỡng, không độc, kháng khuẩn, thải độc và có tác dụng đến các bộ phận – lục phủ ngũ tạng của cơ thể. Trong mỗi thảo dược có hàng trăm hợp chất sinh học khác nhau, có hợp chất sinh học có tác dụng bổ dưỡng, có hợp chất sinh học có tác dụng loại bỏ mọi loại độc chất và vi sinh vật gây bệnh ( kháng thể thực vật ) có trong môi trường sống gây bệnh cho con người.
Bồ Công Anh Thấp tác động đến: Gan, Tụy, Phổi, Thận, Mật, Dạ dày, Đại tràng, Tá tràng.
Gừng tác động đến Tim, Mạch, Thần kinh, Thận, Đại tràng, Tá tràng.
Cải Củ tác động đến Phổi, Tụy, Đại tràng, Tá tràng.
Riềng Núi tác động đến thận, Dạ dày, tim, mạch, Hệ dinh dục.
Mướp Đắng tác động đến Tụy, diệt vi rút.
Trinh Nữ Hoàng Cung tác động đến Hệ miễn dịch.
Ngải cứu giúp cho sự vận hành và lưu thông trứng người.
Chuối hột giúp phá hủy sỏi thận.
Như vậy, trong 3 cách chữa bệnh: Y học cổ truyền, y học hiện đại và cách chữa bằng thảo dược Phương Thảo thì cách chữa bệnh bằng nước ép thảo dược là hoàn toàn tự nhiên, đơn giản, rẻ tiền, an toàn, hiệu quả mà không sợ biến chứng hoặc tử vong vì không cần dao kéo, mổ xẻ, và chất độc.
Các bài viết liên quan
Thiết kế website chất lượng cao NAM VIỆT IT