0913 840 746
Thứ bảy, ngày 19 tháng 01 năm 2019
TÌM KIẾM
TIN MỚI Y HỌC
80% BỆNH NHÂN UNG THƯ VN ĐẾN BỆNH VIỆN Ở GIAI ĐOẠN CUỐI
Mỗi năm VN có 200 ngàn bệnh nhân ung thư mới, 70 ngàn người bệnh ung thư tử vong. Trong đó, đến 80% bệnh nhân ung thư ở VN đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Việt Nam có 160.000 ca ung thư/năm: Vì sao ăn bẩn, độc
Mỗi năm Việt Nam có từ 130 nghìn đến 160 nghìn trường hợp mắc mới, trong đó có khoảng 85 nghìn đến 115 nghìn người tử vong do căn bệnh này.
Công bố danh sách “làng ung thư”
Theo dự án Điều tra, tìm kiếm nguồn nước hợp vệ sinh phục vụ cấp nước sinh hoạt cho một số làng ung thư của VN, các nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tại 37 làng ung thư đều ô nhiễm nặng.
Triclosan trong kem đánh răng Colgate: vạch trần hàm lượng nguy hiểm sức khỏe
Từ sau khi Triclosan được nhiều nghiên cứu khoa học công bố là làm tăng nguy cơ ung thư, nhiều hãng sản xuất hóa mỹ phẩm đã loại bỏ nó trong thành phần sản phẩm. Chất này bị cấm ở nhiều nước Âu Mỹ. Tại Việt Nam, Triclosan cũng không còn được sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng, trừ Colgate. Đáp lại mối lo ngại của người tiêu dùng, Bộ Y tế cho biết Triclosan được phép sử dụng nếu hàm lượng không vượt ngưỡng 0,3%.
Cung cấp thuốc kém chất lượng, công ty dược của Mỹ bị rút giấy phép
Ngoài việc bị rút giấy phép hoạt động, Công ty Ronbinson Pharma, Inc (Mỹ) phải nộp phạt 80 triệu đồng vì sản xuất thuốc kém chất lượng, trong đó có nhiều lô glucosamine
HOANG MANG VỚI VỎ THUỐC-GELATINE
Gelatin có trong mô liên kết, xương, da của động vật và là sản phẩm được sản xuất từ da heo, da bò. Từ da heo, bò, collagen được thủy phân hóa một phần để biến thành gelatin. Như vậy để bào chế thuốc là viên nang phải có vỏ nang được chế tạo từ nguyên liệu là gelatin. Và gelatin dùng trong ngành dược sản xuất thuốc phải là gelatin dược dụng.
Kem đánh răng nào ở VN có chất gây ung thư triclosan?
Khảo sát của Kiến Thức về các sản phẩm kem đánh răng hiện nay: đều ghi rõ thành phần, không ghi hàm lượng. Câu hỏi đặt ra: chất triclosan gây ung thư chiếm tỉ lệ bao nhiêu?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

0913 840 746

GĐ : NGUYỄN CÔNG KHUÔNG

[email protected]

TƯ VẤN TRAO ĐỔI

Phuongtd Thao

TƯ VẤN - HỖ TRỢ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
16018
Đang online: 2
Truy cập hôm nay: 4
Truy cập hôm qua: 10
Truy cập trung bình: 15
Tổng số truy cập: 16018
Your IP : 54.234.75.144
Kỹ thuật giao hợp

KĨ THUẬT GIAO HỢP

 

 ""

 

    Theo Từ điển tiếng việt thì kĩ thuật là: 1. Phương tiện để phục vụ đời sống; 2. Phương pháp tiến hành việc gì đó, 3. Có trình độ cao, có khả năng khéo léo, tinh xảo. Tình dục là là bản năng của động vật và của con người nên đến tuổi dậy thì, thậm chí sớm hơn nữa, mọi động vật và con người đều biết và đều thích quan hệ tình dục ( chỉ trừ người bị bệnh tâm thần ), do đó nói đến kỹ thuật quan hệ tình dục thì có vẻ hơi thừa, nhưng thiết nghĩ phải bàn đến vấn đề kỹ thuật tình dục vì nó liên quan đến sức khỏe mỗi người, đến hạnh phúc gia đình, đến sinh đẻ có kế hoạch, đến đời sống dân sinh, đến sự phát triển kinh tế xã hội của một quốc gia.

     Áp dụng kỹ thuật tình dục sẽ giúp cả nam và nữ đều sung sướng mà không sợ dính bầu, không phải đặt vòng tránh thai, không phải dùng bao cao su, không phải kìm hãm sự sung sướng, đặc biệt là tránh được tình trạng chỉ một mình anh sướng còn chị thì hụt hẫng, buồn chán ê chề. Lưu ý rằng, tuy anh ham muốn hừng hực như vậy, nhưng nhu cầu tình dục, sự bền bỉ của anh thua xa chị, mỗi cuộc giao hợp, anh chỉ sướng có 1 lần còn chị có thể sướng tới nhiều lần, do đó nếu anh không đủ sức làm chị lên mây nhiều lần thì tối thiểu cũng phải làm cho chị sung sướng một lần, nếu không, chị sẽ coi thường anh và nghĩ cách tìm bạn tình mới để thỏa mãn nhu cầu. 

1. Kỹ thuật tình dục của người xưa

    Tìm đọc các loại sách tình dục từ xưa đến nay ta thấy duy nhất có một cuốn viết khá công phu về kỹ thuật tình dục đó là cuốn Tố Nữ Kinh ( Bạn đọc vào mục Y học cổ Truyền rồi vào Tố Nữ kinh để đọc toàn bộ ).

 Tố Nữ Kinh có từ hơn 4000 năm trước nên có một số hạn chế là:

      -   Thời đó kiến thức về giải phẫu còn hạn chế nên sự giải thích tình dục nặng về kinh nghiệm.

-     Sách do Vua Chúa viết để phục vụ Vua Chúa nên không quan tâm đến việc tránh thai, không quan tâm đến cách làm thế nào cho người nữ sướng, vì Vua Chúa có nhiều cung tần Mỹ nữ nên việc có thai là điều mừng, vì là Vua nên người ta chú trọng đến cách làm thỏa mãn sự sung sướng của Vua chứ không cần quan tâm đến cách làm cho mỹ nữ sướng, chúng ta không phải là Vua nên làm theo cách giao hợp của Vua thì bạn tình hoặc vợ sẽ coi thường ta..

-     Sách dạy cách hạn chế xuất tinh hoặc kìm xuất tinh, như vậy cũng không hợp với chúng ta, vì Vua có hàng trăm cung tần mỹ nữ, thích chơi lúc nào cũng được, thích xuất tinh lúc nào cũng được, còn ta đâu có nhiều gái như Vua mà phải kìm xuất tinh, hơn nữa với nam giới, sướng nhất là lúc xuất tinh mà kìm sự sung sướng lại thì chả còn gì mà nói.

-    Sách dạy phải đếm số lần thò ra thụt vào cũng không áp dụng được, lúc ái ân thì quên hết trời đất, vậy mà lại tập trung tâm trí vào việc đếm một hai thì còn gì là sướng.

2. Tình dục ngày nay nên thế nào.

 

A, Điểm nhạy cảm.

      Nói đến sự nhạy cảm phải nói đến các giác quan của hệ thần kinh, hệ thần kinh có 5 giác quan: Thị giác - mắt, Thính giác - tai, Vị giác - lưỡi, Khứu giác -  mũi, Xúc giác – da. Về mặt tình dục, cả nam và nữ đề rất nhạy cảm khi nhìn thấy nhau, nhất là nhìn thấy các bộ phận tình dục bên ngoài như vú, âm hộ, dương vật, bờ vai rắn chắc và núm vú nổi lên lấp ló dưới lớp vải mỏng tang. Lời nói êm ái dâm dục, mùi hương quyến rũ, ánh mắt đưa tình cũng làm cho bạn tình say đắm, nhưng giác quan trực tiếp trong lĩnh vực quan hệ tình dục là xúc giác. Lúc đầu là ánh mắt, mùi hương, lời nói nụ hôn nhưng bắt đầu xung động thì nam và nữ phải cọ sát vào những điểm nhạy cảm của nhau, điểm nhạy cảm tình dụ là những điểm tập trung đầu mút dây thần kinh liên quan đến các bộ phận tình dục. Vậy những điểm nhạy cảm tình dục nằm ở đâu trên cơ thể nam và nữ ?

    - Khu vực nhạy cảm thứ nhất là vú mà đầu vú là điểm nhạy cảm đầu tiên.

    Hơn 600 năm trước, kỹ sư, kiêm bác sỹ, họa sĩ, kiến trúc sư Leonardo da vinci đã chỉ ra sự liên quan giữa tử cung và đầu vú thể hiện trong bức tranh vẽ mặt cắt nam nữ đang giao hợp. Trong bức tranh này, Kỹ sư Leonardo da vinci vẽ một ống nhỏ nối giữa tử cung và đầu vú, như vậy thì điểm nhạy cảm tình dục đầu tiên của cả hai phái là núm vú, thực tế chỉ cần se nhẹ, liếm hoặc bú đầu vú của bạn tình thì sự hưng phấn bắt đầu trỗi dậy.

 

""

 

Tranh của Leonardo da vinci - Mặt cắt quan hệ tình dục

 

-     Khu vực nhạy cảm thứ 2 là bộ phận sinh dục:

+  Đối với nam là dương vật, mà điểm nhạy cảm là quanh thân dương vật và đầu dương vật, các dây thần kinh tập trung quanh dương vật ( xem hình dưới ), thực tế cho thấy, không cần giao hợp, chỉ cần bạn gái dùng tay xoáy, sóc, hoặc mút đầu dương vật bạn trai một lúc thậm chí không cần bạn gái mà khi thủ dâm, người nam tự dùng tay " sóc lọ" dương vật thì tinh trùng cũng phóng ra, khi tinh trùng bắn ra là lúc sự sung sướng đã lên tột đỉnh.

""

 

ĐẦU MÚT THẦN KINH SINH DỤC NAM Ở QUANH DƯƠNG VẬT

 

-     Đối với nữ, vùng nhạy cảm thứ 2 là bộ phận sinh dục, tại bộ phận này có 3 điểm nhạy cảm, đó là âm vật, quanh thành âm đạo và cổ tử cung ( xem hình bên dưới ) Vì có tới 3 điểm nhạy cảm nên thời gian lên đỉnh của phụ nữ có phần lâu hơn nam giới, muốn nhanh đạt cực khoái thì phải liên tục tác động tới cả 3 điểm nhạy cảm này.

      Sau khi se đầu vú được khoảng một hai phút là âm hộ bắt đầu chảy nước và nàng đã muốn chàng xoa, hôn, mút hoặc liếm âm vật - điểm nhạy cảm thứ nhất, sau khi xoa, liếm âm vật được 1 đến 3 phút thì nàng bắt đầu muốn chàng đút dương vật vào âm đạo - điểm nhạy cảm thứ 2. Khi đút dương vật vào âm đạo phải đút từ từ, sau đó ấn dương vật vào thật sâu để đầu dương vật chạm tới cổ tử cung - điểm nhạy cảm thứ 3, ấn sâu rồi rút ra, rút ra rối rồi ấn vào quá nửa rồi rút ra rồi lại ấn sâu, làm như vậy liên tục khiến cho cả 3 điểm nhạy cảm là âm vật, thành âm đạo và cổ tử cung luôn được kích thích. Chỉ cần tác động liên tục như vậy trong khoảng 5 phút là nàng đạt cực khoái.

 

""

 

 

 CÁC ĐẦU MÚT THẦN KINH SINH DỤC NỮ Ở ÂM VẬT, QUANH ÂM ĐẠO VÀ CỔ TỬ CUNG

 

""

 

""

 

MUỐN NGƯỜI NỮ CỰC KHOÁI PHẢI ĐỒNG THỜI TÁC ĐỘNG ÂM VẬT, THÀNH ÂM ĐẠO VÀ CỔ TỬ CUNG

 

B. Nguyên tắc giao hợp.

-  Nguyên tắc đầu tiên là tự nhiên, bình đẳng, hòa đồng, không phân biệt đẳng cấp, tuổi tác, địa vị.

-  Nguyên tắc thứ 2 là cả hai cùng chơi hết mình.

-  Nguyên tắc thứ 3 là phải làm cho bạn gái lên đỉnh trước.

C. Tư thế giao hợp.

Tố nữ kinh nêu ra 9 thế: 1. Rồng uốn khúc, 2. Hổ rình mồi, 3. Vượn leo cây, 4. Ve sầu, 5. Rùa bay, 6. Phượng, 7. Thỏ, 8. Cá, 9. Hạc.

Động Huyền Gia của Trung Hoa lại nghĩ ra tới 30 thế, còn Kama sutra của Ấn Độ lại nghĩ ra tới 55 thế. Nói chung, ngoài một thế cơ bản thì các thế làm tình khác đều do giới ăn chơi ngẫu hứng nghĩ ra trên cơ sở các thế giao hợp của động vật như chó, mèo, ve sầu, cá .. , các thế này không tự nhiên, không an toàn mà lại khó thực hiện, khó ái ân, đơn cử mấy thế sau:

 

                                      Một số thế giao hợp trong Kama Sutra của Ấn Độ

 

      Trong giao hợp chỉ có một thế duy nhất mà mọi người  từ Đông sang Tây, từ cổ chí kim, từ người câm đến người điếc, không ai học ai, không ai dạy mà ai cũng biết, cũng thích và làm thành thạo, đó là thế nữ nằm dưới dang hai chân ra, hai tay tự do vuốt ve và ôm ghì người nam, còn người nam nằm trên ôm người nữ, hai đùi nam nằm trong 2 đùi nữ. Thế này Tố Nữ Kinh gọi là thế Rồng uốn khúc còn phương Tây gọi là thế Truyền giáo - missionary position. Đặc điểm của thế này là cả hai người nam và nữ đều tự chủ trong việc giao hoan, toàn thân được cọ sát, tự do hôn hít ... khi nam giới xuất tinh có bủn rủn chân tay thì toàn thân đã được người nữ đỡ, khi nữ tới đỉnh có bủn rủn chân tay thì toàn thân đã được giường đỡ. Với những người có dương vật hơi ngắn một chút thì người nữ banh háng và co hai chân lên để đầu dương vật chạm tới cổ tử cung.

Thế cơ bản - Phương đông gọi là Rồng uốn khúc Phương Tây gọi là Truyền giáo - missionary position

 

""

Bước một khi ân ái

 

""

Bước 2 cao trào

 

 

   D. Cách giao hơp đạt cực khoái cho cả nam và nữ

    Vì trong mỗi lần giao hợp, nam chỉ đạt cực khoái 1 lần còn nữ lại chậm đạt cực khoái và có thể đạt cực khoái nhiều lần nên phải làm cho nữ đạt cực khoái trước. Muốn cho người nữ sướng trước thì người nữ phải mở rộng cửa mình để giảm kích thích dương vật người nam đồng thời người nam phải kìm xuất tinh và hoạt động nhanh và sâu để mu người nam thường xuyên chạm vào âm vật - điểm nhạy cảm đầu ngoài, đồng thời khấc dương vật liên tục cọ quanh toàn thành âm đạo - vùng nhạy cảm giữa, đầu dương vật luôn chạm vào cổ tử cung - điểm nhạy cảm trong cùng. Sau khoảng 5 phút từ khi đút dương vật vào và liên tục thò ra thụt vào thì người nữ bắt đầu lên đỉnh, dấu hiệu sung sướng của người nữ là nhịp thở mỗi lúc một gấp, đôi tay xoa vuốt liên tục hoặc ôm mỗi lúc một chặt, đến lúc người nữ nín thở rùng mình là lúc đạt cực khoái, sau đó 2 giây cơ thể người nữ giãn ra là biểu hiện của sự kết thúc 1 lần cực khoái.

      Sau khi nữ đạt cực khoái lần 1, muốn người nữ đạt cực khoái lần 2 thì người nam tiếp tục tấn công dồn dập khoảng 2 đến 3 phút là người nữ lại tiếp tục đạt cực khoái lần 2. Sau khi người nữ đạt cực khoái, đã thỏa mãn thì nhường quyền cực khoái cho người nam, lúc này người nữ khép đùi lại để co hẹp thành âm đạo làm tăng độ kích thích dương vật, còn người nam tiếp tục tăng cường độ và tập trung tư tưởng vào sự xuất tinh của mình, chỉ cần 2 phút sau là người nam xuất tinh và kết thúc cuộc giao hợp.

-  Nếu muốn sinh con thì sau khi xuất tinh, người nam để cho dương vật nằm trong âm đạo 15 phút để tinh trùng tìm đường chui vào tử cung, nếu rút ra ngay thì cục tinh trùng sẽ chảy ra ngoài làm giảm xác xuất thụ thai.

E. Cách tránh thai.

- Những nguy hại của các biện pháp tránh thai hiện nay.

    Để tránh thụ thai thì người ta tìm cách ngăn tinh trùng vào tử cung gặp trứng, cách tránh thụ thai thông thường là dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để tránh giao hợp vào ngày rụng trứng, thế nhưng nếu cứ đợi đến ngày an toàn mới giao hợp thì thật khó chịu: " Cơm treo, mèo nhịn đói ", vì vậy người ta nghĩ ra 4 cách tránh thai: 1. đặt vòng tránh thai, 2. uống thuốc tránh thai hàng ngày hoặc uống thuốc tránh thai khẩn cấp, 3. đeo bao cao su, 4. dùng thuốc diệt tinh trùng. Các cách tránh thai này rất nguy hiểm cho người dùng.

1. Đặt vòng tránh thai gây ra Viêm vùng chậu và cổ âm đạo, ung thư cổ tử cung, hiếm muộn, thai ngoài tử cung, tuột vòng, một số người còn bị đau đầu, buồn nôn, đau vú, mụn trứng cá, xuất hiện các nang trong buồng trứng, rong huyết kéo dài, vô kinh, ít kinh.

 2. Uống thuốc tránh thai làm cho trứng không rụng, làm mỏng niêm mạc tử cung. Thuốc gây ra: chảy máu giữa kỳ kinh, buồn nôn, đau đầu, tăng huyết áp, máu vón cục, có thể bị sỏi thận và u gan, tăng cân hoặc giữ nước, tức ngực, giảm cảm giác ham muốn tình dục, tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim hay đột qụy, giảm thọ. Với thuốc tránh thai khẩn cấp làmmáu vón cục hay đột quỵ dẫn đến nghẽn mạch phổi, tai biến mạch máu não và tử vong, ở Pháp đã có 400 phụ nữ tử vong do dùng thuốc tránh thai khẩn cấp.

3. Thuốc diệt tinh trùng là loại hóa chất ở dạng viên, kem, bọt, giấy dán đặt vào âm đạo để hủy hoại tinh trùng hoặc làm cho tinh trùng không hoạt động. thuốc này hiệu quả không cao nhưng sẽ làm tổn thương niêm mạc âm đạo.

4. Bao cao su. có tác dụng như màng ngăn không cho tinh trùng vào rử cung. Tác hại của bao cao su là làm ảnh hưởng đến cổ tử cung, các hóa chất lưu hóa cao su, phẩm màu và chất làm trơn sẽ gây nguy hiểm cho âm đạo và cổ tử cung. Điều đặc biệt là giảm khoái cảm của cả nam và nữ.

 -  Cách tránh thai tự nhiên hiệu quả và an toàn.

 

 

 

Muốn quan hệ tình dục thường xuyên ( trừ ngày hành kinh ) mà khôn sợ mang bầu thì cách tốt nhất, an toàn nhất cần áp dụng đó là xuất tinh ngoài âm đạo, cách làm như sau: Sau khi người nữ đạt cực khoái thì người nam tiếp tục giao hợp để đạt cực khoái cho mình, khi người nam xuất tinh, dòng tinh sẽ lao từ túi tinh qua ống dẫn tinh ra ngoài, dòng tinh đi đến đâu người nam biết đến đó, khi dòng tinh ra đến 2/3 dương vật thì người nam chủ động rút dương vật ra rồi ép dương vật lên mu của người nữ, lúc này dòng tinh sẽ bắn ra với áp lực như dòng tinh bắn vào âm đạo do đó đảm bảo được cực khoái mà không ảnh hưởng đến người nữ. Cách tránh thai này rất an toàn và đảm bảo cực khoái cho cả hai.

 

 

 ""        ""

      Nữ cực khoái                                                                              Nam cực khoái

Các bài viết liên quan
Thiết kế website chất lượng cao NAM VIỆT IT