0913 840 746
Thứ bảy, ngày 25 tháng 05 năm 2019
TÌM KIẾM
TIN MỚI Y HỌC
80% BỆNH NHÂN UNG THƯ VN ĐẾN BỆNH VIỆN Ở GIAI ĐOẠN CUỐI
Mỗi năm VN có 200 ngàn bệnh nhân ung thư mới, 70 ngàn người bệnh ung thư tử vong. Trong đó, đến 80% bệnh nhân ung thư ở VN đến bệnh viện khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.
Việt Nam có 160.000 ca ung thư/năm: Vì sao ăn bẩn, độc
Mỗi năm Việt Nam có từ 130 nghìn đến 160 nghìn trường hợp mắc mới, trong đó có khoảng 85 nghìn đến 115 nghìn người tử vong do căn bệnh này.
Công bố danh sách “làng ung thư”
Theo dự án Điều tra, tìm kiếm nguồn nước hợp vệ sinh phục vụ cấp nước sinh hoạt cho một số làng ung thư của VN, các nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tại 37 làng ung thư đều ô nhiễm nặng.
Triclosan trong kem đánh răng Colgate: vạch trần hàm lượng nguy hiểm sức khỏe
Từ sau khi Triclosan được nhiều nghiên cứu khoa học công bố là làm tăng nguy cơ ung thư, nhiều hãng sản xuất hóa mỹ phẩm đã loại bỏ nó trong thành phần sản phẩm. Chất này bị cấm ở nhiều nước Âu Mỹ. Tại Việt Nam, Triclosan cũng không còn được sử dụng trong các sản phẩm kem đánh răng, trừ Colgate. Đáp lại mối lo ngại của người tiêu dùng, Bộ Y tế cho biết Triclosan được phép sử dụng nếu hàm lượng không vượt ngưỡng 0,3%.
Cung cấp thuốc kém chất lượng, công ty dược của Mỹ bị rút giấy phép
Ngoài việc bị rút giấy phép hoạt động, Công ty Ronbinson Pharma, Inc (Mỹ) phải nộp phạt 80 triệu đồng vì sản xuất thuốc kém chất lượng, trong đó có nhiều lô glucosamine
HOANG MANG VỚI VỎ THUỐC-GELATINE
Gelatin có trong mô liên kết, xương, da của động vật và là sản phẩm được sản xuất từ da heo, da bò. Từ da heo, bò, collagen được thủy phân hóa một phần để biến thành gelatin. Như vậy để bào chế thuốc là viên nang phải có vỏ nang được chế tạo từ nguyên liệu là gelatin. Và gelatin dùng trong ngành dược sản xuất thuốc phải là gelatin dược dụng.
Kem đánh răng nào ở VN có chất gây ung thư triclosan?
Khảo sát của Kiến Thức về các sản phẩm kem đánh răng hiện nay: đều ghi rõ thành phần, không ghi hàm lượng. Câu hỏi đặt ra: chất triclosan gây ung thư chiếm tỉ lệ bao nhiêu?
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

0913 840 746

GĐ : NGUYỄN CÔNG KHUÔNG

[email protected]

TƯ VẤN TRAO ĐỔI

Phuongtd Thao

TƯ VẤN - HỖ TRỢ
THỐNG KÊ TRUY CẬP
18241
Đang online: 1
Truy cập hôm nay: 7
Truy cập hôm qua: 18
Truy cập trung bình: 15
Tổng số truy cập: 18241
Your IP : 54.234.227.202
Phản biện y học

Phòng chữa bệnh bằng tự nhiên

PHÒNG CHỮA BỆNH BẰNG TỰ NHIÊN 
 
 
      Phòng chống bệnh bằng tự nhiên là để cho hệ thống phòng chống bệnh tự nhiên có trong cơ thể của mỗi người tự phòng chống bệnh, con người chỉ cần thường xuyên cung cấp đầy đủ các chất cần thiết trong tự nhiên để cơ thể phát triển và phòng chống bệnh.
    Con người là một tiểu vũ trụ, vũ trụ được tạo thành bởi các nguyên tố hóa học ( 94 nguyên tố), do vây cơ thể con người cũng được tạo thành bởi 94 nguyên tố hóa học trên.
    Chúng ta biết rằng, trong cơ thể sinh vật nói chung và cơ thể con người nói riêng có một hệ thống bảo vệ tự nhiên, nó được coi là vị Thầy thuốc siêu đẳng muôn thủa mà không thể có Thần y nào, không thể có thiết bị y khoa tối tân nào, không một thần dược nào có thể thay thế được. Hệ thống này được chia thành 2 vòng, vòng ngoài và vòng trong. Vòng ngoài gồm có da, mồ hôi, Enzym, các đầu mút thần kinh cảm giác, vị giác, và sự phản xạ tự nhiên trước những tín hiệu thu được từ các giác quan. Vòng trong là hệ miễn dịch, vũ khí chống lại bệnh tật là MÁU, trong máu có hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, thực bào, đại thực bào, lympho bào, ... máu đến mọi ngõ ngách trong cơ thể vừa nuôi dưỡng các tế bào, vừa tìm diệt mọi vật thể lạ - vi khuẩn, vi rút và hóa chất lạ xâm nhập cơ thể, thời gian tiêu diệt vật thể lạ này tùy thuộc vào sức mạnh của hệ bảo vệ mà trước tiên là về số lượng và chất lượng của MÁU và vào sự phức tạp của bệnh, nhanh thì 30 phút chậm thì 300 ngày. Đặc biệt là hệ bảo vệ này còn có khả năng sửa chữa những khiếm khuyết của cơ thể. Muốn khỏe mạnh và sống lâu thì vấn đề quan trọng là phải cung cấp đầy đủ và thường xuyên các chất cần thiết để cơ thể có đủ nguyên liệu tạo ra MÁU và các tế bào của cơ thể, tạo ra đủ các kháng thể khỏe mạnh, vậy thì các chất tạo máu và tạo các tế bào của cơ thể có ở đâu ?
     Xin thưa !  Các chất tạo máu chủ yếu có trong thức ăn, một ít có trong nước và không khí. Thức ăn của con người là thảo dược không độc, thảo dược không độc mà có nhiều tác dụng gọi là thảo dược thượng phẩm. Trong thảo dược thượng phẩm có đủ các nguyên tố hóa học, có nhiều dưỡng chất và nhiều dược chất có thể chữa được mọi loại bệnh từ cảm cúm đến ung thư, đặc biệt thảo dược thượng phẩm có nhiều kháng thể thực vật có thể chống được mọi loại vi khuẩn cũng như chất độc xâm nhập. Một số thảo dược có nhiều công dụng nhất và được nhiều nước sử dụng là Bồ công anh thấp; Gừng; Riềng núi; Trinh nữ hoàng cung; Mướp đắng, uống các loại nước ép này thường xuyên sẽ cung cấp cho cơ thể đủ 94 nguyên tố hóa học của tự nhiên giúp cơ thể phát triển bình thường, đồng thời cung cấp cho cơ thể hàng ngàn hợp chất sinh học có khả năng phòng chống các tác nhân gây bệnh từ môi trường, giúp cơ thể luôn khỏe.
Khẳng định rằng, ăn đủ chất từ tự nhiên sẽ sống khỏe, sống lâu, cũng như Cụ Rùa ở hồ Gươm, Cụ chỉ ăn rong, tảo, phù du và tôm tép trong hồ mà sống khỏe mạnh mấy trăm năm nay không hề bị bệnh bất chấp nước hồ bao năm nay ô nhiễm nặng. Cụ không cần bác sỹ không cần nội soi hay chụp cắt lớp, không biết thuốc cảm cúm là gì. Chỉ khi trong hồ hết thức ăn cụ mới bị trầy da và phải ngoi lên nhắc nhở con người, đến khi bổ sung đủ thức ăn thì Cụ lại khỏe mạnh như thường.
Các bài viết liên quan
Thiết kế website chất lượng cao NAM VIỆT IT